Thứ sáu, 05/06/2020 | 07:53
RSS

Hoàng Thùy chứng tỏ đẳng cấp, tiếp tục giành giải Best Catwalk

05-01-2018 07:14:25

Thí sinh mang số báo danh 404 Hoàng Thùy tiếp tục chứng tỏ sức hút và sự vượt trội khi giành chiến thẳng giải phụ Best Catwalk tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tối 4/1, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 (Miss Universe Vietnam) đã chính thức công bố kết quả của phần thi Best Catwalk.

Theo đó, chân dài đến từ Thanh Hóa Hoàng Thùy là thí sinh giành được chiến thắng phần thi này. Cô vượt qua các ứng viên “nặng ký” khác là Mâu Thủy, Trần Thị Thùy Trang, Huỳnh Tiên, Mỹ Duyên và Ngọc Nữ.

Hoàng Thùy chứng tỏ đẳng cấp, tiếp tục giành giải Best Catwalk
Chân dài xứ Thanh Hoàng Thùy xuất sắc giành giải Best Catwalk.

Giải thưởng này thêm một lần chứng tỏ sức hút và sự vượt trội của Hoàng Thùy so với dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Là một người mẫu tài năng và giàu kinh nghiệm với những bước catwalk điêu luyện, Hoàng Thùy đã có sự chuyển biến rõ rệt khi trình diễn theo style Hoa hậu, rất phù hợp với sân chơi nhan sắc.

Hoàng Thùy chứng tỏ đẳng cấp, tiếp tục giành giải Best Catwalk 2
Hoàng Thùy đang có những bước nước rút thần tốc để tiến tới ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Kết quả này được đánh giá từ các khách mời là các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang, nghệ thuật bao gồm: Siêu mẫu Xuân Lan, Siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Á hậu Nguyễn Thị Loan và đạo diễn Henri Hubert. Được biết, Hoàng Thùy nhận được điểm 10 từ siêu mẫu Xuân Lan. Á hậu Võ Hoàng Yến chấm cho Hoàng Thùy 9 điểm, còn Á hậu Nguyễn Thị Loan dành điểm 8 cho Hoàng Thùy.

Công Lê
Theo Đời sống Plus/GĐVN