Thứ hai, 24/02/2020 | 06:24
RSS

Mai Phương Thuý quyến rũ chấm thi tổng duyệt áo dài Hoa hậu hoàn vũ

05-01-2018 09:54:22

Xuất hiện trong vai trò làm giám khảo, Mai Phương Thúy quyến rũ trong bộ đầm trắng chấm thi tổng duyệt áo dài cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Ngày thứ 2 tại Nha Trang, trong trang phục quyến rũ, sang trọng màu trắng do NTK Hoàng Hải thiết kế riêng cho cô. Trước đó, trong buổi họp báo chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy xuất hiện rạng rỡ sau 3 năm "ở ẩn”.  

Mai Phương Thuý quyến rũ chấm thi tổng duyệt áo dài Hoa hậu hoàn vũ 2017
Mai Phương Thúy xuất hiện rạng rỡ chấm thi áo dài cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Mai Phương Thúy đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006 khi mới 18 tuổi. Với chiều cao nổi bật cùng khả năng nói tiếng Anh thành thạo, Mai Phương Thúy nhận được nhiều chú ý khi đại diện Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Thế giới cùng năm cô đăng quang. 

Mai Phương Thuý quyến rũ chấm thi tổng duyệt áo dài Hoa hậu hoàn vũ 2017

Người đẹp từng đảm nhận vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Từ khi đoạt vương miện đến nay, cô là một trong những hoa hậu được công chúng đánh giá cao về nhan sắc và bản lĩnh. Năm nay, cô và Miss Universe 2008 Dayana Mendoza góp phần quyết định chủ nhân mới của vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bên cạnh đó, Mai Phương Thúy cũng cho biết tiêu chí chấm Hoa hậu Hoàn vũ là đề cao vẻ đẹp năng động và trí tuệ. Thí sinh nào nổi bật, thể hiện xuất sắc thì có thể đăng quang, không quan trọng là gương mặt mới hay cũ.

Mai Phương Thuý quyến rũ chấm thi tổng duyệt áo dài Hoa hậu hoàn vũ 2017

Trong số các hoa hậu Việt, Mai Phương Thúy được đánh giá là người đẹp thành công nhất khi có hướng xây dựng hình ảnh chuẩn, đẹp. Không chỉ xinh đẹp, trí tuệ mà Mai Phương Thúy còn khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt, cô còn là người đẹp tích cực hoạt động thiện nguyện, ngay cả khi hết nhiệm kỳ 2 năm hoa hậu.

Mai Phương Thuý quyến rũ chấm thi tổng duyệt áo dài Hoa hậu hoàn vũ 2017

Mới đây, nhà thiết kế Việt Hùng đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho Mai Phương Thúy. “Những thí sinh do mình huấn luyện, tôi đều yêu cầu ở họ một lời hứa: nếu sau khi đăng quang hoặc có mặt trong top 3, họ cống hiến cho cộng đồng thì tôi mới nhận đào tạo, còn nếu họ chỉ theo đuổi mục đích cá nhân thì tôi từ chối. Và trong 5 năm sau đó, tôi gặp phải nhiều thất vọng, từng nghĩ mình sẽ không làm nghề này nữa thì đến năm 2006, tôi gặp Mai Phương Thúy.

Với Thúy, tôi cũng đưa ra điều kiện của mình như trên. Và Thúy là người giữ lời hứa với tôi nhất. Cô ấy cống hiến với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam trong suốt 5 năm sau khi đăng quang, dù thời gian đương nhiệm đã hết. Đến khi Thúy cảm thấy không muốn làm nữa mà muốn lo cho cuộc sống riêng, tôi cũng rất tôn trọng”.

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN