Thứ năm, 06/08/2020 | 17:34
RSS

Mai Phương Thúy gọi bạn trai là "giống loài phũ miệng" vì lý do này

Thứ tư, 10/05/2017, 13:47 (GMT+7)

Bạn trai chê bai Mai Phương Thúy "là loại con gái tính nhạt đến mức có xuất hiện trong đám đông cũng chẳng ai thèm để ý". Tức giận, người đẹp gọi anh là "giống loài phũ miệng".

Mới đây, hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy viết trên trang cá nhân: "Người yêu tôi nói tôi là loại con gái tính nhạt đến mức có xuất hiện trong đám đông cũng chẳng ai thèm để ý. Còn nếu chẳng may một ngày tôi biến mất thì may ra, may ra có một mình anh ấy nhớ".

Dòng trạng thái của Mai Phương Thúy thu hút được sự chú ý của nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Trong đó, người mẫu Trà My - Á quân Vietnam's Next Top Model 2013 nhận ra, "lời chê bai" đó thực ra là một câu nói dễ thương, thể hiện tình yêu của bạn trai Mai Phương Thúy.

Trước lời chê bai đầy phũ phàng, hoa hậu Việt Nam 2006 đã gọi bạn trai là "giống loài phũ miệng".

Mai Phương Thúy "tố" bạn trai phũ phàng chê bai mình

Từ khi đăng quang, hoa hậu Mai Phương Thúy từng xuất hiện với Benny Ng - doanh nhân quốc tịch Singapore, cao 1,86m. Anh gắn bó và chăm sóc hoa hậu Việt Nam trong suốt 6 năm. Tuy nhiên, kể từ đầu năm 2014, Benny Ng không còn sánh bước cùng người đẹp. Hiện nay, bạn trai mới của Mai Phương Thúy vẫn còn là một "ẩn số" khiến nhiều người hâm mộ tò mò.

Chia sẻ trên một trang báo, Mai Phương Thúy tâm sự bản thân rất hào hứng với việc lấy chồng. Và cô cũng có đặt ra những tiêu chuẩn cho người chồng tương lai của mình như phải có tài năng, chín chắn, ổn định để tin tưởng đi theo suốt cuộc đời.

Mai Phương Thúy và Benny Ng. Ảnh: Internet

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus