Thứ tư, 22/09/2021 | 12:16
RSS

Ly hôn Phi Thanh Vân mới được 1,5 tháng, Bảo Duy đã chuẩn bị cưới vợ mới

Thứ tư, 10/05/2017, 11:22 (GMT+7)

Trong khi Phi Thanh Vân đang tập trung cho công việc và chăm sóc con trai thì Bảo Duy lại rất hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân: "Con tim đã vui trở lại!".

Hôm qua (09/5), Bảo Duy - chồng cũ của Phi Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân Facebook rằng: "Con tim đã vui trở lại!". Kèm theo đó, anh đăng hình đeo nhẫn cưới và cô dâu trẻ.

Dòng trạng thái của Bảo Duy nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp. Nhưng bên cạnh đó, một số người tỏ ra khá bất ngờ vì anh mới ly hôn Phi Thanh Vân được 1,5 tháng. 

Bảo Duy: "Con tim đã vui trở lại!"

Bảo Duy đeo nhẫn cưới chỉ sau 1,5 tháng ly hôn Phi Thanh Vân

Cô gái trẻ được xem là vợ sắp cưới của Bảo Duy

Ở phần bình luận, Bảo Duy tỏ ra rất hạnh phúc với những lời chúc mừng từ cư dân mạng

Vào cuối tháng 1/2017, Phi Thanh Vân và Bảo Duy khiến người hâm mộ bất ngờ khi xác nhận chuyện ly hôn qua Facebook sau 3 năm chung sống. Sau đó, hai vợ chồng liên tục nói xấu nhau, tranh cãi kịch liệt. Một số nguồn tin cho rằng, cả hai chia tay vì có sự xuất hiện của "người thứ ba". Tuy nhiên, Bảo Duy đã phủ nhận điều đó.

Trong khoảng thời gian này, Phi Thanh Vân liên tục bày tỏ rằng muốn nhanh chóng ly hôn với Bảo Duy vì cô quá mệt mỏi với cuộc hôn nhân này.

Đầu tháng 2/2017, Bảo Duy đăng clip tố tật xấu của Phi Thanh Vân và khẳng định không "bám váy" vợ

Sau gần 2 tháng chờ đợi, ngày 22/3, Phi Thanh Vân và Bảo Duy chính thức ly hôn, đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Con trai Tấn Đức được Phi Thanh Vân chăm sóc hàng ngày, còn Bảo Duy chịu trách nhiệm cấp dưỡng. Hiện nay, Phi Thanh Vân và Bảo Duy đang quản lý công ty Mỹ phẩm của riêng mình.

Trước khi đến với Phi Thanh Vân, Bảo Duy từng kết hôn và có con riêng với vợ cũ.

Phi Thanh Vân đang tập trung nuôi con trai Tấn Đức và phát triển công việc kinh doanh mỹ phẩm

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus