Thứ năm, 23/09/2021 | 06:18
RSS

Sau 2 tháng chờ "dài cổ", Phi Thanh Vân chính thức ly hôn Bảo Duy

Thứ năm, 23/03/2017, 19:00 (GMT+7)

Sau gần 2 tháng chờ đợi, ngày 22/3, Phi Thanh Vân và Bảo Duy chính thức ly hôn, đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Sau gần 2 tháng mong ngóng mỏi mòn, vào hôm qua (22/3), Tòa án Nhân dân quận 10 đã mời Phi Thanh Vân và Bảo Duy tới để giải quyết ly hôn, chính thức chấm dứt quãng thời gian không hạnh phúc của cặp vợ chồng này. Trước đó, ngày 14/3, Phi Thanh Vân cũng đã tới tòa án để ly hôn nhưng phiên tòa đã bị hoãn lại cho Bảo Duy vắng mặt.

Phi Thanh Vân cùng mẹ và con trai tới tòa án ngày 14/3

Chia sẻ về cảm xúc của mình sau ly hôn chồng thứ 2, Phi Thanh Vân cho biết bản thân cảm thấy nhẹ nhàng vì đã được tự do, chính thức trở thành người độc thân và không còn liên quan pháp lý với Bảo Duy. Nữ diễn viên cũng cho biết thêm, cô và chồng trẻ không tranh chấp về tài sản nên mọi việc được diễn ra nhanh chóng. Nói về con trai Tấn Đức, cô thông báo mình được quyền nuôi con, còn Bảo Duy sẽ chịu trách nhiệm cấp dưỡng hàng tháng.

Phi Thanh Vân và Bảo Duy chính thức ly hôn sau 2 tháng ồn ào

Vào cuối tháng 1/2017, Phi Thanh Vân và Bảo Duy khiến người hâm mộ bất ngờ khi xác nhận chuyện ly hôn qua Facebook sau 3 năm chung sống. Sau đó, hai vợ chồng liên tục nói xấu nhau, tranh cãi kịch liệt. Gần đây nhất, nữ diễn viên tố chồng cũ nợ tiền nhưng không chịu trả. Trước tình thế đó, Bảo Duy thanh minh rằng chưa đến hạn trả nợ nhưng vợ cũ liên tục đòi tiền.

Trong khoảng thời gian này, Phi Thanh Vân liên tục bày tỏ rằng muốn nhanh chóng ly hôn với Bảo Duy vì cô quá mệt mỏi với cuộc hôn nhân này. Hiện nay, Phi Thanh Vân và Bảo Duy đang độc lập quản lý công ty riêng.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus