Thứ bảy, 10/12/2022 | 12:09
RSS

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trải lòng khi bị chê múa dở, tay chân lóng ngóng

Thứ ba, 16/11/2021, 16:45 (GMT+7)

Mặc trang phục dân tộc thi Miss World 2021 trổ tài múa nhưng Đỗ Thị Hà bị khán giả chê bai vì tay chân lóng ngóng, cứng đơ. Trước lời nhận xét của khán giả, người đẹp 10X lên tiếng.

Tối 15/11, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận sash Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh để đại diện Việt Nam thi đấu tại Miss World 2021 (Hoa hậu Thế giới) diễn ra tại Puerto Rico vào tháng 12/2021. 

Sau đó, người đẹp xứ Thanh diện trang phục dân tộc "Nhụy Kiều Tướng Quân - Bà Triệu" trổ tài biểu diễn phần thi Dances Of The World. Được biết, bộ trang phục truyền thống dựa trên hình ảnh nữ tướng Bà Triệu - niềm tự hào của quê hương Thanh Hóa của cô. Trang phục bao gồm mão, áo thêu có tà, quần và phần lụa dài được làm bằng chất liệu mềm mại.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trải lòng khi bị chê múa dở, tay chân lóng ngóng

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trải lòng khi bị chê múa dở, tay chân lóng ngóng

Trang phục dân tộc của Đỗ Thị Hà. 

Trong khi bộ trang phục nhận được nhiều lời khen ngợi, phần biểu diễn của Đỗ Thị Hà lại bị dân mạng chê dở, tay chân còn lóng ngóng. Thậm chí, có người còn cho rằng nàng hậu có thể chỉ mặc bộ trang phục này mà không nên múa vì nhìn giống Tôn Ngộ Không.

"Múa chán quá", "Tay chân lóng nga lóng ngóng", "Mình thấy múa bị rối", "Cảm thấy Hà đang bị gồng mình để nhớ bài, không thoát ra cái hồn của bài múa và bộ trang phục", "Cứng đơ thế này", "Cần phải chỉnh thêm chứ mùa này mà để thi thì thôi".... là những bình luận của dân mạng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trải lòng khi bị chê múa dở, tay chân lóng ngóng

Đỗ Thị Hà lên tiếng khi bị chê múa dở. 

Trước lời nhận xét khá nặng lời của cư dân mạng, chiều 16/11, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên tiếng giãi bày trên trang cá nhân.

"Thời gian qua, vì dịch bệnh nên tôi bị kẹt lại ở Hà Nội 6 tháng, chỉ vào Sài Gòn mới 1 tháng nay, phải chuẩn bị tiết mục múa, học catwalk, lo trang phục...

Đến tận buổi sáng của ngày trao sash, tiết mục múa của tôi mới được chị biên đạo hoàn thành, mọi thứ vẫn chưa hoàn chỉnh nhưng tôi vẫn xin mọi người trình diễn thử.

Lúc biểu diễn tôi khá run vì lâu rồi mới làm quen lại với ánh đèn sân khấu, thêm vào đó là nhiều người đang theo dõi để nhận xét mình, nên tôi biết tiết mục đó chưa thực sự hoàn hảo.

Tôi tin chắc khi sang Puerto Rico, khi được trang bị đầy đủ mọi thứ, tôi sẽ tự tin hơn nhiều để thể hiện tốt phần thi", cô cho biết.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại