Thứ sáu, 25/06/2021 | 16:43
RSS

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phủ nhận 'chảnh' khi từ chối đồng nghiệp nam ôm eo chụp ảnh

Thứ hai, 22/02/2021, 15:14 (GMT+7)

Đỗ Thị Hà chia sẻ lý do đẩy tay đồng nghiệp nam định ôm eo chụp ảnh, vì khá ngại với những người đàn ông mới gặp.

Sáng ngày 21/2, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sánh đôi cùng một đồng nghiệp nam trên thảm đỏ sự kiện Gala Wechoice Awards 2020 diễn ra cách đây 1 tháng. Thông qua clip, netizen đã soi cận pha ứng biến của nàng hậu khi chàng trai tiến lại gần muốn chụp ảnh cùng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phủ nhận 'chảnh' khi từ chối đồng nghiệp nam ôm eo chụp ảnh
Đỗ Thị Hà từ chối để nam diễn viên ôm eo chụp hình 

Theo đó, nam diễn viên đã có hành động ôm eo cô nàng khi chụp ảnh cùng nhau để bức ảnh có thể gần gũi, thân thiện hơn. Tuy nhiên, người đẹp đã lập tức gỡ tay anh chàng này ra khỏi người và nói lời từ chối, bên cạnh đó cũng tỏ rõ thái độ không thích hành động này. Trước màn từ chối thẳng thừng của Đỗ Thị Hà, nam diễn viên có phần e ngại và tiếp tục chụp ảnh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phủ nhận 'chảnh' khi từ chối đồng nghiệp nam ôm eo chụp ảnh
Hoa hậu Việt Nam 2020 phủ nhận thông tin "chảnh"

Nhiều khán giả cho rằng Đỗ Thị Hà là một Hoa hậu nhưng có cách hành xử khá kém, dù không thích người khác giới ôm eo chụp ảnh cũng không nên tỏ rõ thái độ và biểu hiện một gương mặt không thích rõ ràng như thế, cô nàng có thể góp ý nhẹ nhàng, chứ không cần gỡ tay đối phương. 

Ngay sau đó, nàng Hậu đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn với chúng tôi: "Thật ra hành động của Hà không có ý chảnh mà là với Hà thì những người lạ mới gặp chưa thân thiết thì sẽ có phần ngại khi người ta đề nghị ôm eo chụp ảnh Hà sẽ lịch sự từ chối, còn với người quen biết, chơi thân rồi thì Hà sẽ thoải mái trong việc đấy hơn. Và Hà nghĩ bất kỳ cô gái nào cũng sẽ ái ngại khi người lạ khác giới gần gũi với cự li gần".

Cách đây không lâu, Đỗ Thị Hà từng vướng phải không ít chỉ trích vì từ chối cái khoác eo lịch sự của Hứa Vĩ Văn đã nhận phản hồi không tốt tù phía khán giả. Vụ lùm xùm trên chưa lắng xuống được bao lâu thì nàng hoa hậu lại tiếng tục nhận sự bàn tán của dư luận tiếp tục có ứng xử gây tranh cãi khi từ chối không khéo léo sự đụng chạm của đồng nghiệp nam, khiến đối phương có phần ngại ngùng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phủ nhận 'chảnh' khi từ chối đồng nghiệp nam ôm eo chụp ảnh
Nàng Hậu hiện vẫn đang ở nhà thuê, đi xe thuê sau đăng quang Hoa hậu 

Sau hơn 3 tháng đăng quang, Đỗ Thị Hà không chỉ thăng hạng về nhan sắc mà các người đẹp còn thể hiện nhiều khả năng vượt trội của mình thông qua nhiều lĩnh vực hoàn toàn mới. Chia sẻ về chuyện tình cảm nàng Hậu thú nhận hiện đang độc thân.

"Thú thật thì Hà cũng được nhiều người để ý và ngỏ lời làm quen. Tuy nhiên thì thời điểm hiện tại Hà muốn tập trung cho sự nghiệp cũng như là việc học hành của mình cho nên Hà vẫn chưa muốn mở lòng với bất kỳ ai.

Mặc dù xung quanh Hà cũng có nhiều người đã lên xe hoa hoặc đã có người yêu nhưng mà Hà không vội vì mình cũng chỉ mới có 20 tuổi thôi. Chuyện tình cảm thì không thể nào mà ép buộc được. Đến một thời điểm nào đó nếu như có duyên gặp được người phù hợp với mình thì Hà sẽ cân nhắc việc tiến đến một mối quan hệ yêu đương".

Đo Đo
Theo Giáo dục & Thời đại