Thứ bảy, 15/06/2024 | 11:39
RSS

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị chê trang điểm đậm khi đi học

Chủ nhật, 10/01/2021, 16:19 (GMT+7)

Sau hơn 3 tháng đăng quang và thường xuyên chia sẻ những hoạt động liên quan đến ngôi vị Hoa hậu, mới đây, lần đầu tiên Đỗ Thị Hà chia sẻ hình ảnh đời thường của mình.

Sau hơn 3 tháng đăng quang và thường xuyên chia sẻ những hoạt động liên quan đến ngôi vị Hoa hậu, mới đây, lần đầu tiên Đỗ Thị Hà chia sẻ hình ảnh đời thường của mình.

Trong ảnh, Đỗ Thị Hà khoe hình ảnh cô diện trang phục đời thường để tham gia cổ vũ bóng đá cho các bạn tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Do Hà Nội đang có nhiệt độ thấp nên nàng hậu diện chiếc áo lông kín đáo.


Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Đỗ Thị Hà ghi điểm bởi nụ cười rạng rỡ, đường nét xinh xắn không tì vết dù zoom cận mặt và biểu cảm cực "cute" đúng với tuổi 19. 

Tuy nhiên, hình ảnh mới của Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại gây nhiều ý kiến trái chiều. Có ý kiến cho rằng, tân Hoa hậu make khá đậm, đeo lens khi đến trường.


 Đỗ Thị Hà cho biết cô đi cổ vũ bóng đá ở trường


Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng hình ảnh tân Hoa hậu makeup như vậy chỉ dừng ở mức… sương sương chứ không hề đậm. Hình ảnh sắc nét có thể một phần do sử dụng app chụp ảnh.

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng ê-kíp thực hiện chuyến từ thiện cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, hình ảnh của cô tại buổi từ thiện cũng bị nhiều người cho rằng cô trang điểm khá đậm, không phù hợp với hoàn cảnh.


Hình ảnh Đỗ Thị Hà trong chuyến từ thiện bị chê trang điểm quá đậm

Thời điểm đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã nhận sai và cho biết chuyến từ thiện này được phía ê-kíp của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 tổ chức kết hợp với một buổi giao lưu khác. Vì thế, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã không kịp thay trang phục cho phù hợp. 

Sau 3 tháng đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang ngày nỗ lực để xây dựng hình ảnh đẹp hơn trong mắt công chúng.

Mộc Lan
Theo Gia Đình Việt Nam