Chủ nhật, 17/10/2021 | 10:47
RSS

Miss Bikini Kim Yến: 'Thay vì mua nhà tôi để dành tiền đi học'

Thứ bảy, 09/01/2021, 11:02 (GMT+7)

Miss Bikini Kim Yến khiến nhiều người bất ngờ khi không ngần ngại bỏ nhiều chi phí để theo đuổi việc học trong nhiều năm qua.

Mới đây, Hoa hậu Bikini Kim Yến xuất hiện nổi bật tại một sự kiện được tổ chức tại TP.HCM Cô diện bộ đầm dạ hội tông vàng ánh kim, tình tứ bên ông xã là diễn viên Thiên Bảo. Tại đây, Kim Yến trò chuyện với truyền thông về công việc của mình trong thời gian qua.

Miss Bikini Kim Yến: 'Thay vì mua nhà tôi để dành tiền đi học'

Kim Yến xuất hiện trên thảm đỏ cùng Thiên Bảo.

Bên cạnh những dự án nghệ thuật, Kim Yến còn được biết đến là một doanh nhân thành đạt. Cô cùng ông xã thành lập một công ty truyền thông, xây dựng thương hiệu và sản xuất phim điện ảnh. Người đẹp cho hay trước khi thành lập công ty, cô mất 5 năm lên kế hoạch, dành nhiều thời gian để học tập và trau dồi kinh nghiệm. Chân dài đăng ký nhiều chương trình đào tạo về chuyên môn tại các trung tâm nổi tiếng, theo học thầy giáo dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn ở nhiều lĩnh vực: kinh doanh phát triển ý tưởng, thiết lập kế hoạch dài hạn… Đây đều là những khóa học có mức học phí khá cao, không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để theo đuổi dài hơi.

"Ban đầu, tôi khá do dự để theo học những chương trình đào tạo cao cấp của các chuyên gia kinh tế, và nhiều lĩnh vực khác. Bởi tiền học phí là vấn đề khiến không ít người đắn đo. Tuy nhiên, tôi nghĩ, việc xây dựng công ty rất quan trọng và hơn hết mình là chủ công ty, mình cần học hỏi và xây dựng nền tảng kiến thức. Như vậy, tôi mới có khả năng để chèo lái công ty, phụ ông xã trong việc quản lý và phát triển sự nghiệp. Vì thế, thay vì mua nhà, tôi để dành tiền đi học!", Kim Yến tâm sự.

Miss Bikini Kim Yến: 'Thay vì mua nhà tôi để dành tiền đi học'

Miss Bikini Kim Yến tiết lộ trong năm 2020, cô sẽ phát hành sách do chính mình lên ý tưởng và biên soạn.

Bên cạnh đó, Miss Bikini Kim Yến tiết lộ trong năm 2020, song song với việc lên lớp mỗi ngày, cô còn lên kế hoạch phát hành sách do chính mình lên ý tưởng và biên soạn. Cuốn sách này hướng đến đối tượng độc giả trẻ tuổi, có mong muốn được khẳng định bản thân. Qua đây, người đẹp chia sẻ bí quyết phát huy năng lượng tích cực, kiên trì xây dựng ước mơ…

Kim Yến (sinh năm 1990) được biết đến với danh hiệu Miss bikini trong cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Đại dương 2014. Sau đó, cô thường nhận được nhiều lời mời trình diễn các show thời trang từ nhiều nhà thiết kế. Hiện tại, cô đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên diễn viên Thiên Bảo và thiên thần nhí.

 

Bích Ngọc
Dân Việt