Chủ nhật, 17/10/2021 | 11:18
RSS

Choáng với tiền rửa xe của mỹ nhân Nhật ký Vàng Anh: Sự thật ngã ngửa

Chủ nhật, 10/01/2021, 10:29 (GMT+7)

Thanh Vân Hugo gặp phải tình huống dở khóc dở cười trong cuộc sống đời thường.

Nhắc tới Thanh Vân Hugo, khán giả nhớ tới vai trò MC của cô trong chương trình thiếu nhi một thời Vui cùng Hugo và vai diễn trong phim truyền hình Nhật ký Vàng Anh. Hiện tại, Vân Hugo đã Nam tiến để xây dựng hạnh phúc cùng bạn trai mới. Cô có cuộc sống ổn định bên con trai riêng và một người bạn trai thấu hiểu. Hai người sắp tổ chức đám cưới sau một thời gian dài 8 năm kể từ khi Vân Hugo ly hôn chồng cũ.


Vân Hugo khoe vẻ đẹp rạng rỡ sau khi ổn định cuộc sống tại TP. HCM

Mới đây Vân Hugo chia sẻ câu chuyện đi rửa xe ô tô và chuyển khoản nhầm số tiền từ 90 nghìn đồng thành 90 triệu đồng. Bạn bè, cư dân mạng "phát hoảng" vì chi phí rửa xe đắt đỏ của cô. 

"Đi rửa xe hết 90 nghìn, không mang tiền, trót tay lỡ dại chuyển khoản nhầm. Các bác làm gì mà căng!" - Vân Hugo viết status, đồng thời chia sẻ ảnh chứng minh cô đã chuyển nhầm tiền.


Vân Hugo chuyển nhầm tiền rửa xe thành 90 triệu đồng

Rất nhiều bình luận dí dỏm mong muốn được nhận dịch vụ rửa xe trọn đời cho Mỹ nhân Nhật ký Vàng Anh. 

"Này là mua combo rửa xe trọn đời hả chị, khéo đến đời Bin (tên thường gọi của con trai Vân Hugo) rửa xe mãi không hết chỗ này", "Em sẽ chuyển nghề rửa xe, thương vụ rửa xe nhiều người mơ ước nhất của bác thợ đây", "Chị qua chỗ em rửa xe nhé"... Bạn bè, cư dân mạng liên tiếp bình luận phía dưới bài viết. Không ít đồng nghiệp, người quen của Vân Hugo cho rằng cách dùng từ "căng" của cô trong status là khi người rửa xe không chuyển trả lại số tiền thừa.


Người đẹp gặp phải sự cố dở khóc dở cười

Khi một người hỏi về số tiền thừa bị chuyển khoản nhầm: "Sau đó thì anh ấy có biết chuyển lại không chế? Hay là phi ra ngân hàng ạ?", Vân Hugo nhanh chóng đáp lại: "Có em ơi, họ trả lại ngay mà". Đây được xem là một sự cố với Vân Hugo và may mắn cô đã gặp được người tốt, nhận lại số tiền bị chuyển khoản nhầm.

Chi An
Theo Dân Việt