Thứ sáu, 16/04/2021 | 22:10
RSS

Tuổi U40, Lệ Quyên yêu tình trẻ kém 12 tuổi: Sự thật ngỡ ngàng

Thứ bảy, 09/01/2021, 06:00 (GMT+7)

Trước những lời bàn tán về chuyện tình cảm với "người tình tin đồn" kém 12 tuổi, ca sĩ Lệ Quyên úp mở tâm sự về việc đang yêu nhưng không công khai người yêu để giữ sự riêng tư.

Lệ Quyên nói gì về tình trẻ kém 12 tuổi?

Ngoài sự nghiệp ca hát, ca sĩ Lệ Quyên khiến người hâm mộ không khỏi tò mò về cuộc sống riêng tư. Mới đây, cô có những chia sẻ xoay quanh cuộc hôn nhân tan vỡ với doanh nhân Đức Huy sau khoảng 10 năm gắn bó trong một sự kiện tại Hà Nội Lệ Quyên cho biết, cô không hối tiếc về những điều đã quyết định. 

Tuổi U40, Lệ Quyên yêu tình trẻ kém 12 tuổi: Sự thật ngỡ ngàng

Nữ ca sĩ thừa nhận, cuộc đời của cô được nhiều quá nên mất đi đôi chút thì... cũng không sao.

Trải qua những thăng trầm cả trong sự nghiệp và cuộc sống tình cảm, Lệ Quyên tự rút ra những kinh nghiệm cho riêng mình. "Quy luật cuộc đời này thiệt thòi đó là thử thách mình sẽ được bù đắp bằng thứ khác. Từ trước đến nay, tôi chẳng bao giờ hối tiếc vì mình đã cố gắng hết sức rồi. Trong quá khứ, hiện tại và tương lai tôi luôn là người tích cực không có gì phải hối tiếc cả", Lệ Quyên chia sẻ. 

"Nữ hoàng phòng trà" cũng khẳng định điều không thể thiếu trong cuộc đời chính là tình yêu. Cô bảo: "Tình yêu thắp sáng những thứ tăm tối. Tôi không cứng nhắc và nguyên tắc như trước kia. Tôi tự ý thức thay đổi. Tôi muốn thay đổi để mình tươi tắn hơn, dễ dàng phù hợp, sự tươi mới cơ bản. Khác từ trong ánh mắt, nụ cười".

Tuổi U40, Lệ Quyên yêu tình trẻ kém 12 tuổi: Sự thật ngỡ ngàng

Sau ly hôn, Lệ Quyên vướng ồn ào tình cảm với diễn viên Lâm Bảo Châu, kém 12 tuổi. Cả hai đăng ảnh chung trên trang cá nhân và nhiều lần bị bắt gặp sánh đôi tại các sự kiện.

Cũng tại sự kiện này, ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ về mối quan hệ với "người tình tin đồn" Lâm Bảo Châu hậu chia tay với chồng cũ. Có điều cô không muốn dùng chuyện tình cảm để PR tên tuổi. Nữ ca sĩ muốn giữ cho riêng mình những chuyện riêng tư để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. "Càng là người nghệ sĩ lớn người bên cạnh càng khổ. Người ở bên thiệt thòi, họ luôn bị so sánh với cái bóng của người nghệ sĩ. Tôi giữ cho họ sự bình yên, cho họ niềm an ủi họ mới dám tồn tại", Lệ Quyên chia sẻ. 

"Tôi yêu dào dạt, thất tình vẫn yêu"

Trước đó, ca sĩ Lệ Quyên khiến dư luận xôn xao khi chính thức thông báo chuyện "đường ai nấy đi" với ông xã Đức Huy sau khoảng thời gian 10 năm gắn bó. "Quyên là người không bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn: Chúng tôi đã ly hôn.

Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng, vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Chế độ độc thân Quyên đã để từ lâu", Lệ Quyên chia sẻ.

Tuổi U40, Lệ Quyên yêu tình trẻ kém 12 tuổi: Sự thật ngỡ ngàng

"Tôi yêu dào dạt, thất tình vẫn yêu", Lệ Quyên chia sẻ.

Sau ly hôn, "Nữ hoàng phòng trà" gây chú ý với những chia sẻ đầy tâm trạng, triết lý trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của đồng nghiệp, khán giả. Cô viết về người đàn bà yếu đuối nhưng luôn phải hy sinh, gồng gánh oằn mình trước những "sóng gió" của cuộc đời.

"Có quá nhiều người quên mất rằng, em thực chất chỉ là một người đàn bà yếu đuối, luôn cần những vòng tay vỗ về nương náu... Mà không phải họ quên đâu, thật ra là họ cố tình cho mình cái quyền đòi hỏi em phải mạnh mẽ, bắt em phải hy sinh, vất vả vì hình như trong mắt họ đó là nghĩa vụ của em rồi.

Ai bảo lúc nào em cũng hiên ngang, thoăn thoắt, cũng gồng gánh oằn mình, cũng anh hùng rơm như thế. Là do em hết, em không bao giờ cho ai có cơ hội nhìn thấy em khóc nấc như muốn ngất đi, lại không biết kể lể hay than vãn, cứ thu mình lại. Chỉ khi mặt hoa da phấn em mới ra ngoài kia tô điểm cho cuộc đời thêm tươi xinh rạng rỡ. Thế thì ai mà mất công thương em làm gì", Lệ Quyên bày tỏ. 

Ca sĩ Lệ Quyên cũng tâm sự, càng trưởng thành tiếp xúc nhiều, cô thấy người giàu cô đơn từ bên trong quá nhiều. Chính điều này khiến Lệ Quyên đúc rút ra rằng: "Sự viên mãn không đến từ vật chất mà đến từ sự phù hợp, đến từ niềm vui sống. Tôi luôn luôn biết cách để viên mãn, biết bằng lòng. Tôi yêu dào dạt lắm, lúc thất tình vẫn yêu, tôi cho rằng chẳng ai đau khổ tận cùng và không ai hạnh phúc Mỹ mãn".