Thứ hai, 26/07/2021 | 20:39
RSS

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lộ 'sự thật' về đôi chân dài 1m1 qua ống kính camera thường

Thứ tư, 27/01/2021, 10:59 (GMT+7)

Trong clip chưa qua chỉnh sửa, liệu đôi chân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thực sự đẹp và dài miên man như trong ảnh?

Từ trước khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã nổi tiếng với đôi chân dài cực phẩm khó ai bì kịp. "Thừa thắng xông lên", nàng Hậu luôn biết cách diện những trang phục cắt xẻ khéo léo, khoe trọn đôi chân dài 1m1 này mọi lúc.

Nhờ vậy, Đỗ Thị Hà không ít lần khiến dân tình phải choáng ngợp với sắc vóc chuẩn không cần chỉnh. Thậm chí, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng từng phải nhận xét rằng: "Điểm khiến tôi ấn tượng nhất về ngoại hình của Đỗ Thị Hà là nụ cười đẹp và đôi chân phải nói xếp vào hàng cực phẩm, hiếm có khó tìm".

Trong clip chưa qua chỉnh sửa, liệu đôi chân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà có còn giữ vững được phong độ?
Hình ảnh nàng hậu qua ống kính camera thường

Thế nhưng mới đây, đoạn clip quay bằng camera thường ghi lại hình ảnh nàng Hậu đi catwalk tại một sự kiện cùng Tiểu Vy đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Có thể thấy, bộ váy cắt xẻ táo bạo đã giúp cô khoe đôi chân dài, thẳng tắp mà bao cô gái hằng mơ ước. Nhưng netizen đã nhanh tay đối chiếu với ảnh khoe body cùng đôi chân dài tít tắp với tỉ lệ phần thân bằng 1/5 phần chân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà gần đây.

Trong clip chưa qua chỉnh sửa, liệu đôi chân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà có còn giữ vững được phong độ?Đặc biệt, khi đối chiếu với tấm ảnh này, nhiều ý kiến cho rằng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã photoshop quá đà, khiến đôi chân trở nên quá dài so với phần thân, thậm chí còn đạt đến tỉ lệ 1/5 khó tin

Trong clip chưa qua chỉnh sửa, liệu đôi chân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà có còn giữ vững được phong độ?Từ trước đến nay, Đỗ Thị Hà nhiều lần nhận được lời khen ngợi từ khán giả nhờ đôi chân dài thẳng tắp

Có thể thấy trong clip chưa chỉnh sửa, đôi chân của cô nàng không thật sự lung linh như hình ảnh đã qua photoshop. Ngay lập tức, xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều về hình ảnh này. Có người cho rằng mỹ nhân 10x đã photoshop quá đà, người lại tin rằng góc quay "dìm hàng" Đỗ Thị Hà thảm thương.

Đo Đo
Theo Giáo dục & Thời đại