Thứ ba, 07/02/2023 | 12:49
RSS

Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ tiết lộ phải đi cấp cứu

Chủ nhật, 13/11/2022, 11:58 (GMT+7)

Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ tiết lộ phải cấp cứu và được bác sĩ chỉ định mổ xử lý gấp. Đồng thời báo hoãn mọi công việc trong vài ngày tới và mong mọi người thông cảm


Hoa hậu Diễm Hương trên giường bệnh. Ảnh FBNV

Ngày 12/11, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 - Diễm Hương tiết lộ phải đi cấp cứu đồng thời thông báo hoãn mọi công việc trong vài ngày tới. 

Cụ thể, trên trang cá nhân người đẹp chia sẻ khoảnh khắc nằm trên giường bệnh kèm nội dung như sau: "Công việc 2 - 3 ngày sắp tới, em Hương xin được cáo lỗi. Hiện em đang có xíu trục trặc sức khỏe  

Thứ Ba em sẽ trở lại bình thường, theo dự đoán bác sĩ. Rất tiếc các lời mời đã nhận, Hương đành lỡ hẹn. Rất mong các anh chị thương em mà đừng giận. Em cũng bị bất ngờ khi cấp cứu sáng nay".

Ngay sau khi chia sẻ hình ảnh nằm trên giường bệnh, nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả đã không khỏi xót xa và gừi lời chúc với hy vọng Diễm Hương sẽ sớm ổn định sức khỏe để quay trở lại với nghệ thuật.

Chia sẻ với PV Báo Vietnamnet về tình hình sức khỏe của mình, Hoa hậu Diễm Hương cho biết, cô bị viêm ruột thừa cấp. Hiện tại, cô được bác sĩ chỉ định mổ xử lý gấp.


Hoa hậu Diễm Hương.

Diễm Hương sinh năm 1990, được biết đến khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Cô từng đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2010 và Miss Universe 2012.

Về đời tư, Diễm Hương từng trải qua cuộc hôn nhân ồn ào với một đại gia bất động sản Năm 2015, người đẹp tái hôn với Quang Huy khi đã có với nhau 1 con trai nhỏ, tên Noah. Tuy nhiên từ 2017 đến nay, tin đồn Diễm Hương ly hôn người chồng thứ hai liên tục rộ lên, song cô chưa một lần xác nhận với truyền thông.

Thời gian gần đây, Diễm Hương vướng tin đồn kết hôn lần 3 với một đại gia tên P. Liên quan tới việc này, đại gia P bác bỏ. Anh khẳng định hình ảnh giấy đăng ký kết hôn với Diễm Hương lan truyền chỉ là sản phẩm photoshop.

Cho tới ngày 11/11 vừa qua, nàng hậu 9X có phản ứng với truyền thông về tin đồn kết hôn lần 3. Khẳng định đó chỉ là đồn đoán lan truyền, Diễm Hương cho biết sẽ không giải thích, thay vào đó là im lặng và tập trung thời gian cho cho gia đình và con trai nhỏ.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại