Thứ bảy, 28/01/2023 | 00:39
RSS

Phương Mỹ Chi mở công ty riêng ở tuổi 19, trở thành 'trụ cột gia đình'

Thứ bảy, 12/11/2022, 18:19 (GMT+7)

Phương Mỹ Chi đánh dấu bước ngoặt lớn ở độ tuổi 19 khi công bố thành lập công ty giải trí riêng. Theo đó, PMC Entertainment do nữ ca sĩ điều hành.

Sự kiện:
Phương Mỹ Chi

Ngày 11/11, Phương Mỹ Chi - Á quân Giọng hát Việt nhí năm 2013 đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp khi công bố thành lập công ty giải trí riêng ở tuổi 19. Theo đó, PMC Entertainment do chính nữ ca sĩ điều hành.

Tại sự kiện ra mắt, Phương Mỹ Chi diện áo dài đỏ nổi bật. Nữ ca sĩ không chỉ “lột xác" về ngoại hình mà còn trưởng thành, tự tin hơn khi xuất hiện trước công chúng. Giọng ca sinh năm 2003 chia sẻ, sau 9 năm hoạt động nghệ thuật, cô học hỏi được nhiều giúp tư duy phát triển hơn.

Phương Mỹ Chi mở công ty riêng ở tuổi 19, trở thành trụ cột gia đình

Phương Mỹ Chi diện áo dài đỏ nổi bật tại sự kiện ra mắt công ty giải trí PMC Entertainment do nữ ca sĩ điều hành. Ảnh: FBNV

Nói về việc về việc thành lập công ty khi tuổi còn trẻ, Phương Mỹ Chi cho biết cô cũng có những khó khăn nhất định. Tuy nhiên, cô cảm thấy may mắn khi được gia đình và các thành viên trong công ty hỗ trợ.

"Nhạc của Chi đều do các anh DTAP sản xuất, mỗi khi cần hỗ trợ chỉ cần nói một tiếng thì anh Erik luôn có mặt để giúp đỡ dù với bất kỳ hình thức nào. Chi nghĩ rằng việc thành lập và điều hành công ty sẽ khiến bản thân mình có trách nhiệm hơn với chính mình và mọi người”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Chia sẻ về lý do quyết định lên chức điều hành công ty PMC Entertainment, Á quân Giọng hát Việt nhí năm 2013 nói rằng vì muốn chinh phục ước mơ của tuổi trẻ. Cô là người không ngần ngại thử sức ở bất kỳ lĩnh vực nào, chỉ cần thấy thích và có quyết tâm thì sẽ luôn cố gắng để thực hiện mục tiêu đề ra.

“Chi không còn là cô bé dân ca 11 tuổi ngày nào với những suy nghĩ hồn nhiên, vô tư vô lo nữa. Chi đang ở độ tuổi phát triển và khám phá thế giới chính vì thế Chi luôn đặt ra những "nấc thang" để tự mình chinh phục cho mỗi giai đoạn cuộc đời”, giọng ca sinh năm 2003 cho hay.

Phương Mỹ Chi mở công ty riêng ở tuổi 19, trở thành trụ cột gia đình

Nhiêu nghệ sĩ có mặt tại sự kiện ra mắt công ty giải trí PMC Entertainment của Phương Mỹ Chi. Ảnh: PBNV

Nhiều nghệ sĩ đàn anh, đàn chị đã dành nhiều lời khen có cánh cho giọng ca Quê em mùa nước lũ khi tự điều hành công ty giải trí riêng. Sự kiện ra mắt PMC Entertainment có sự tham gia của tên tuổi nổi bật trong làng giải trí như: siêu mẫu Lan Khuê, Trung Quân, Erik, Ngọc Thanh Tâm, rapper Rtee, 2Pillz, Nam Thư...

Cũng trong tháng 11, nữ ca sĩ ra mắt dự án Chi gồm 5 MV làm mới nhạc bolero. Dịp này, cô nói về việc ca hát cũng như cuộc sống bên gia đình. Ở tuổi 19, Phương Mỹ Chi là trụ cột gia đình, nuôi chị gái và bố mẹ, tích lũy tiền mua nhà từ thù lao đi hát.

Phương Mỹ Chi (sinh năm 2003, quê TP HCM) là một ca sĩ chuyên hát thể loại nhạc dân ca Nam bộ Việt Nam Nữ ca sĩ bắt đầu nổi danh từ khi tham gia và đạt giải á quân chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt nhí (Việt Nam Idol Kids) mùa thứ nhất. Phương Mỹ Chi đã cho ra mắt 3 album phòng thu cùng với 1 album mở rộng và đạt được những thành công đáng kể.

 

Đức Phú - Bùi Phụ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại