Thứ hai, 21/09/2020 | 15:52
RSS

Phương Mỹ Chi trực tiếp đối chất với antifan xúc phạm ông bà đã mất

Thứ sáu, 12/06/2020, 10:07 (GMT+7)

Nữ ca sĩ đã chia sẻ đoạn clip cùng người nhà làm việc với người xúc phạm đến ông bà đã mất của cô.

Hôm 8/6, trên Facebook cá nhân, Phương Mỹ Chi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ thái độ không hài lòng khi bị một tài khoản mang chuyện gia đình ra để xúc phạm. Cụ thể, giọng ca Quê em mùa nước lũ cho biết thời điểm này là cột mốc tròn 7 năm cô tham gia hoạt động nghệ thuật.

Khi nhìn thấy bạn bè, người hâm mộ chia sẻ hình ảnh trên Facebook, cô dự định sẽ livestream tâm sự về kỷ niệm đi hát với mọi người. Tuy nhiên, việc bị một tài khoản dùng những bình luận xúc phạm đến gia đình đặc biệt là ông bà đã mất của Phương Mỹ Chi đã khiến tâm trạng của nữ ca sĩ chùng xuống.

Phương Mỹ Chi đã gặp trực tiếp, đối chất với antifan từng xúc phạm tới ông bà đã mất
Lời lẽ xúc phạm của antifan

Trong tin nhắn gửi Phương Mỹ Chi, người này viết: "Tin bà nội chết hay ông nội chết mà vui vậy". Sau đó người này tiếp tục nhắn: "Hay cả hai chết hết nên vui". Sau đó, nữ ca sĩ nhí đã viết hẳn một tâm thư dài gửi đến người xúc phạm mình.

Dù vô cùng phẫn nộ nhưng Phương Mỹ Chi vẫn dùng ngôn từ lịch sự và giữ thái độ bình tĩnh để giải quyết. Cô cho biết sẽ cùng ê kíp sớm tìm ra cách giải quyết tốt nhất với đối tượng xúc phạm gia đình. Đi kèm với dòng trạng thái, Phương Mỹ Chi đăng hẳn hình ảnh của đối tượng và tin nhắn thiếu tôn trọng của người này lên MXH. 

Phương Mỹ Chi đã gặp trực tiếp, đối chất với antifan từng xúc phạm tới ông bà đã mất
Tâm thư của Phương Mỹ Chi gửi antifan

Mới đây, nữ ca sĩ nhí đã công khai đăng tải trên Youtube cá nhân đoạn clip gặp mặt đối chất trực tiếp với antifan này. Theo đó, người phụ nữ gửi tin nhắn đã chủ động tìm đến tận nhà để gặp Phương Mỹ Chi. Trong suốt buổi trò chuyện, nữ ca sĩ nhí tỏ ra khá bình tĩnh để giải quyết sự việc.

Mở đầu buổi đối chất, Phương Mỹ Chi chia sẻ: "Trong buổi gặp mặt này, con muốn lắng nghe cô và tìm được lý do vì sao cô nói thế. Con không muốn làm quá lên. Con là người của công chúng. Con cũng từng bị chửi, bị nói rất nhiều lần nên con biết là nếu ngày nay người ta chửi cô, cô cũng không thấy dễ chịu gì hết. Cô về suy nghĩ, nếu cô không làm thì ai làm, để tìm hướng giải quyết chứ bây giờ tụi con không giúp gì được cho cô hết".

Phương Mỹ Chi cho biết ban đầu antifan không thừa nhận hành động, tuy nhiên sau 1 giờ nói chuyện người này đã thừa nhận việc mình làm. "Chị thừa nhận những tin nhắn này do chị viết nhưng viết xong đến hôm sau chi không nhớ gì hết. Không biết vì sao chị viết lên đó luôn", antifan này cho hay.

 

Phương Mỹ Chi đã gặp trực tiếp, đối chất với antifan từng xúc phạm tới ông bà đã mất
Phương Mỹ Chi đến tận nhà antifan để đối chất

Sau đó, người này cũng tỏ ra hối lỗi và mong giải quyết vụ việc trong dĩ hòa vi quý. Tài khoản mạng cũng cho biết, những ngày qua cô chịu áp lực rất lớn từ dư luận và bày tỏ hy vọng sớm quay lại cuộc sống bình thường. Cũng trong clip chia sẻ, Phương Mỹ Chi và người phụ nữ này xác nhận bức hình cả hai chụp chung cách đây 7 năm chỉ mang tính thời điểm. Từ đó đến nay, họ không gặp nhau và không tồn tại mối quan hệ thần tượng - nguời hâm mộ.

Giọng ca sĩ nhí khẳng định: "Bức ảnh năm 2013 Chi có chụp chung cùng cô A.P, là cô cùng bạn đến nhà Chi để xin chụp ảnh. Bức ảnh chỉ mang tính thời điểm, kể từ đó tới nay giữa Chi với cô không có mối liên quan gì, và cũng không có gặp nhau, cô cũng không phải là fan của Chi".

Ngôi sao 17 tuổi cũng cho biết thêm: "Cuộc nói chuyện kéo dài gần 1 tiếng, vì ban đầu cô không thừa nhận là mình làm. Nhưng Chi đã hứa với cô, Chi muốn mọi chuyện sẽ êm đẹp. Vì Chi hiểu cảm giác của cô những ngày qua, nên quyết định không đăng đoạn nói chuyện qua lại khi cô không thừa nhận, để giữ hình ảnh cho cô".

Đến cuối cùng nữ ca sĩ nhí gửi lời cảm ơn tới khán giả đã động viên và quan tâm mình trong suốt thời gian vướng phải ồn ào vừa qua.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN