Thứ tư, 27/05/2020 | 22:36
RSS

Phương Mỹ Chi gây tranh cãi vì hành động cưỡng chế trét bánh kem lên khắp mặt mẹ

24-04-2020 13:20:25

Đoạn clip mới đăng tải trong ngày sinh nhật mẹ của Phương Mỹ Chi khiến cộng đồng mạng bình luận gay gắt.

Phương Mỹ Chi gây tranh cãi vì hành động trét bánh kem lên mặt mẹ
Phương Mỹ Chi và hành động thiếu lịch sự với mẹ

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Phương Mỹ Chi đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh tổ chức sinh nhật cho mẹ. Hành động nữ ca sĩ nhí cùng người thân trét bánh kem lên mặt mẹ nhanh chóng thu hút sự chú ý. Theo đó, Phương Mỹ Chi cùng những người khác nhiều lần bôi bánh kem che kín gương mặt và lem lên cả tóc của mẹ cô. Thậm chí, mẹ cô kêu la và muốn dừng hành động này lại nhưng đều bất thành.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng, tạo nên những tranh cãi lớn trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Người cho rằng hành động vui đùa này đã quá đà, hành động của Phương Mỹ Chi và những người trong clip rất phản cảm, cưỡng chế bôi trét kem lên khắp người, đầu tóc mẹ là bất lịch sự.

Không chỉ vậy, nhiều bình luận cho rằng đây là trò đùa khó chịu, mất vệ sinh và lãng phí đồ ăn, cụ thể: "Mẹ Phương Mỹ Chi hiền quá ấy chứ, tôi mà là cô, tôi chỉ thấy bực mình. Không hiểu sao có thể kẹp giữ mẹ lại, cố ý bốc trét bánh mấy lần. Sau lại còn một đám quỳ lạy hát như thế, tôi cảm thấy không nên, kiêng kị nhất là ngày sinh nhật. Đã vậy còn phung phí bánh".

Phương Mỹ Chi gây tranh cãi vì hành động trét bánh kem lên mặt mẹ
Hành động gây tranh cãi của Phương Mỹ Chi

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Phương Mỹ Chi cùng gia đình chỉ đang có hành động vui đùa để kỷ niệm ngày sinh nhật mẹ. Hơn nữa, mọi người không phải mẹ Phương Mỹ Chi nên không thể xác thực bà cảm thấy như thế nào, vui vẻ hay không không thể do người ngoài nhận xét.

Ngay sau đó, Phương Mỹ Chi cũng đã có phản hồi về hành động này. Khi khán giả bình luận “Sinh nhật mẹ là điều nên làm nhưng nếu có vui thì đừng vui quá, làm như thế này không hay nha bạn”, “cô bé dân ca” đã trả lời “Dạ sinh nhật mẹ em thì mẹ vui là được ạ”.

Nhận được nhiều chú ý sau khi rời khỏi cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, Phương Mỹ Chi trở thành cái tên quen thuộc của nhiều người yêu thích dòng nhạc dân ca. Sau khi bước ra từ chương trình, Phương Mỹ Chi vẫn tiếp tục việc học cũng như tham gia hoạt động nghệ thuật.

Cách đây vài ngày, Phương Mỹ Chi cũng vướng phải những tranh cãi vì bị cho là trang điểm đậm, "chín ép", già hơn tuổi thực.

Vũ Quỳnh Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN