Thứ hai, 01/06/2020 | 02:38
RSS

‘Những ngày không quên’ tập 15: Thư ‘tuồn’ đồ ăn vào khu cách ly nhận hậu quả nghiêm trọng

24-04-2020 11:22:53

“Những ngày không quên” tập 14 xoay quanh những rắc rối nhà Huệ. Trong khi đó, ở preview tập 15, Thư tá hỏa khi biết đồ ăn "tuồn" vào cho con trai chính là mầm bệnh.

‘Những ngày không quên’ tập 14: Thư ‘tuồn’ đồ ăn vào khu cách ly để rồi nhận hậu quả
Huệ rơi nước mắt khi thấy Thư bênh vực mình

“Những ngày không quên” tập 14 chủ yếu xoay quanh công tác phòng dịch của người dân làng Yên. Tuy nhiên điểm nhấn kịch tính nhất tập 14 lại là phân cảnh cuối phim, khi Thư (Bảo Thanh) phát hiện ra việc Quốc (Tuấn Tú) có con riêng ở ngoài. Trước đó cũng chính Thư đã được nghe chị Huệ (Thu Quỳnh) thú nhận chuyện mình khó có con.

Thương chị, Thư đã tuôn một tràng dài những câu nói đậm chất mỉa mai, sỉ vả thâm sâu ông anh rể  ngoại tình khiến khán giả hả dạ. Cô nói: "Anh có biết một người phụ nữ khi người ta mong mỏi có con mà không thể có được thì cảm xúc của họ thế nào không rồi bây giờ lại phải nghe tin anh đi 'phối giống' khắp nơi ở bên ngoài. Tôi cảm thấy rất may vì chị Huệ đã không có con với loại đàn ông vô trách nhiệm như anh. Đúng là hãm!".

‘Những ngày không quên’ tập 14: Thư ‘tuồn’ đồ ăn vào khu cách ly để rồi nhận hậu quả
Thương con trai, Thư "tuồn" đồ ăn vào khu cách ly

Bên cạnh đó, trong preview tập 15 của “Những ngày không quên”, Thư phát hoảng khi cu Bon bị nghi mắc Covid-19. Trước đó, khi khu nhà của bố mẹ chồng và con trai bị phong tỏa, Thư vì lo lắng cho con nên đã chủ quan "tuồn" đồ ăn vào cho bé qua tay bố Luật (NSND Hoàng Dũng). Đến khi phát hiện người làm những đồ ăn ấy là kẻ trốn khỏi vùng dịch ra ngoài kinh doanh, buôn bán, cô mới nhận ra mình đã sai khi coi thường việc phòng dịch.

Cũng trong preview tập 15 của “Những ngày không quên”, trình độ "nữ công gia chánh" của con gái út Tomboiloichoi Ánh Dương (Bảo Hân) đã khiến cho ông Sơn (NSND Trung Anh) phải "đứng hình”, tạo nên trận cười sảng khoái cho khán giả.

‘Những ngày không quên’ tập 14: Thư ‘tuồn’ đồ ăn vào khu cách ly để rồi nhận hậu quả
Tài nữ công gia chánh có 1-0-2 của Dương 

Ngoài ra, một tín hiệu đáng mừng trong chuyện tình Cân - Đào đã được hé lộ ở preview tập 15. Khi thấy Đào bắt đầu lo lắng cho mình, Cân "được nước lấn tới", tỏ vẻ hờ hững để kích thích máu ghen tuông của crush. Tuy nhiên, khi nhìn vào biểu cảm của Đào thì khán giả đã biết ngay rằng cuối cùng cô nàng cũng sa phải "bẫy tình" mà Cân và "quân sư tình yêu" Ánh Dương lập ra mất rồi!

“Những ngày không quên”  phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Vũ Quỳnh Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN