Chủ nhật, 03/07/2022 | 21:20
RSS

'Những ngày không quên' tập 13: Vợ khó sinh đẻ, Quốc ngoại tình có con gái 10 tuổi

Thứ năm, 23/04/2020, 10:36 (GMT+7)

“Những ngày không quên” tập 13, Quốc thừa nhận có con riêng đã 10 tuổi. Trong khi đó, ở preview tập 14, Huệ vẫn gặp khó khăn trong chuyện sinh đẻ khiến cô day dứt.

“Những ngày không quên” tập 13: Vợ khó sinh đẻ, Quốc ngoại tình có con gái 10 tuổi
Thư không thể gặp cu Bon dù đã về đến Hà Nội

Sau khi trốn về Hà Nội ở tập trước, trong tập 13 “Những ngày không quên”, chị em Thư (Bảo Thanh) và Huệ (Thu Quỳnh) tức tốc tìm gặp cu Bon. Nào ngờ khu nhà Thư đã bị cách ly, kết quả con không gặp được còn mẹ thì bị sốt vì tắc sữa. Vừa nhớ con lại đau ốm, Thư quay sang giận dỗi với chồng khiến Vũ (Quốc Trường) phải khai thật rằng mình cũng đang tự cách ly nên không thể về nước.

Cũng trong tập này, mọi bí mật của Quốc (Tuấn Tú) đã được làm sáng tỏ. Chẳng cần Quốc tự khai đã có người gửi giấy xét nghiệm, xác nhận mối quan hệ cha - con của Quốc với một bé gái 10 tuổi. Dù đã biết trước mọi chuyện nhưng khi nghe Quốc tự thú nhận, Huệ vẫn vô cùng đau đớn.

“Những ngày không quên” tập 13: Vợ khó sinh đẻ, Quốc ngoại tình có con gái 10 tuổi
Có người gửi kết quả xét nghiệm cho Huệ

Sau khi thú nhận với Huệ, Quốc cũng xác định rõ mối quan hệ với Vy (Thanh Hương). Tuy đã khẳng định mình chỉ gặp Vy vì trách nhiệm với đứa con gái đang bị bệnh tim của 2 người nhưng Vy vẫn úp mở đòi hỏi một danh phận. Đã vậy, cô ta còn trơ trẽn chối đây đẩy việc đã gửi kết quả xét nghiệm cho Huệ. Cuối cùng, Quốc quyết tâm dứt khoát cắt đứt với Vy.

Tuy nhiên, khi sóng gió vừa phần nào qua đi thì thêm một "chướng ngại vật" mà Huệ phải đối mặt đã xuất hiện trong preview tập 14. Có lẽ vì lần mất con đáng tiếc trước đó nên hiện tại Huệ rất khó khăn trong việc sinh con. Mặc dù luôn tỏ ra mạnh mẽ nhưng ánh mắt của cô đã "thú nhận" tất cả nỗi lòng của một người phụ nữ khát khao được làm mẹ mà không được.

“Những ngày không quên” tập 13: Vợ khó sinh đẻ, Quốc ngoại tình có con gái 10 tuổi
Huệ day dứt chuyện bản thân gặp khó khăn việc sinh con

Bên cạnh đó, có một diễn biến "dở khóc dở cười" trong preview tập 14 của “Những ngày không quên”. "Hậu quả" không ai ngờ tới mà dịch bệnh covid-19 gây ra cho người dân chính là sự biến đổi tâm lí. Vốn là hai chàng trai hoạt náo bậc nhất làng Yên nhưng bây giờ đây, khi phải cách ly vì nghi nhiễm Covid-19, cặp anh em Cân - Quất đã hóa thành những kẻ "tự kỉ" khiến khán giả phải bật cười.

“Những ngày không quên” phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Vũ Quỳnh Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN