Thứ hai, 26/10/2020 | 14:46
RSS

‘Những ngày không quên’ tập 11: Uyên đóng ‘cảnh nóng’, Huệ cao tay đáp trả ‘tiểu tam’

Thứ ba, 21/04/2020, 11:37 (GMT+7)

“Những ngày không quên” tập 11 tiếp tục câu chuyện chống dịch của bố con ông Sơn. Bên cạnh đó, ở preview tập 12, chị Huệ và Vy "tiểu tam" đã chính thức đụng độ.

‘Những ngày không quên’ tập 11: Uyên đóng ‘cảnh nóng’, Huệ cao tay đáp trả ‘tiểu tam’
Ông Sơn vui mừng nhận kết quả âm tính

Tiếp nối diễn biến cuối tập trước, “Những ngày không quên” tập 11 mở màn với tin vui khi ông Sơn (NSND Trung Anh) có kết quả âm tính với dịch covid-19 Tuy nhiên ông Sơn vẫn tự cách ly bản thân thêm vài ngày để bảo vệ ba cô con gái. Đây cũng là dịp để bốn bố con được tâm sự cùng nhau qua tấm cửa kính, hiểu và gắn bó với nhau nhiều hơn.

Cũng trong tập này, Cân (Việt Bắc) chính thức bước vào thời kì cách ly tại gia vì đã tiếp xúc với F1. Tuy buồn chán nhưng Cân thường xuyên được bạn bè thăm hỏi và nhận được sự hỗ trợ của tomboiloichoi Ánh Dương (Bảo Hân) trong công cuộc cưa đổ hot girl làng Yên.

Về phía Dương, vừa làm trợ thủ tình ái cho Cân, Dương còn quyết định nghe theo lời bố, góp sức nhỏ của mình cho công cuộc chống dịch tại làng Yên. Nghĩ là làm, tomboyloichoi đã sang nhà trưởng thôn, độc chiếm loa phát thanh để tuyên truyền cho mọi người nghe những kiến thức liên quan đến dịch bệnh. Hài hước ở chỗ khi sang nhà trưởng thôn tính mượn loa, Dương gặp ngay cảnh Khoa và Uyên (Phương Oanh) đang tình tứ, kết quả là ngã sõng soài khiến người xem cười sảng khoái.

‘Những ngày không quên’ tập 11: Uyên đóng ‘cảnh nóng’, Huệ cao tay đáp trả ‘tiểu tam’
Dương thành "phát thanh viên" của làng Yên

Bên cạnh đó, trong preview tập 12 của “Những ngày không quên”,  Vy “tiểu tam” (Thanh Hương) đã chính thức lật bài cướp chồng với Huệ (Thu Quỳnh). Sau bao ngày "bán tính bán nghi" chuyện chồng ngoại tình và có con riêng với người phụ nữ khác, Huệ bất ngờ nhận được câu trả lời đầy thách thức từ phía “tiểu tam”. Tuy nhiên, điều khiến khán giả bất ngờ hơn cả lại chính là thái độ của Huệ trước những lời lẽ thách thức trắng trợn của “con giáp thứ 13”.

Không đay nghiến chửi rủa cũng chẳng sướt mướt tuyệt vọng, chị Huệ bình thản dùng  những lời cảnh cáo văn minh đủ để khiến đối phương xấu hổ. Câu nói cứng rắn của Huệ: "Tôi có thể không đoán ra mối quan hệ của cô và anh Quốc, nhưng việc cô tự tiện nghe máy của chồng tôi thì nhân phẩm và lòng tự trọng của cô tôi không cần phải đoán nữa!" khiến khán giả tán thưởng vì sự đáo để và văn minh.

‘Những ngày không quên’ tập 11: Uyên đóng ‘cảnh nóng’, Huệ cao tay đáp trả ‘tiểu tam’
Vy "tiểu tam" lên tiếng thách thức...‘Những ngày không quên’ tập 11: Uyên đóng ‘cảnh nóng’, Huệ cao tay đáp trả ‘tiểu tam’
Chị Huệ bình thản đáp trả

“Những ngày không quên” lên sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Vũ Quỳnh Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN