Chủ nhật, 14/07/2024 | 13:56
RSS

'Những ngày không quên' tập 9: Quốc lộ clip bị đánh ghen, ông Sơn nghi dính Covid-19

Thứ sáu, 17/04/2020, 11:23 (GMT+7)

“Những ngày không quên” tập 9 chủ yếu xoay quanh những sóng gió trong gia đình Huệ - Quốc. Bên cạnh đó, trong trailer tập 10, ông Sơn có dấu hiệu nhiễm Covid-19.

'Những ngày không quên' tập 9: Quốc lộ clip bị chồng Vy ‘tiểu tam’ đánh ghen
Quốc bị đánh ghen

“Những ngày không quên” tập 9 chủ yếu khai thác sâu vào chuyện gia đình Huệ (Thu Quỳnh) - Quốc (Tuấn Tú). Sau vài ngày "đi công tác" cùng Vy (Thanh Hương), Quốc vừa đến sân bay đã bị chồng Vy đánh ghen và bắt ngay tại trận.

Dù Vy giải thích rằng 2 người chỉ tình cờ gặp nhau nhưng trong lúc tức giận, chồng của Vy vẫn  nhanh chóng lao vào đánh Quốc, thậm chí còn tát cả vợ khi cô khuyên can.

Không những thế còn có người quay lại cảnh đánh ghen này và đăng lên mạng khiến Dương (Bảo Hân) và Thư (Bảo Thanh) vô tình xem được. Tuy nhiên chưa kịp xác định xem đó có phải anh rể mình hay không thì clip đó đã bị gỡ xuống. Màn “đánh ghen thời Covid” khiến Thư có thể khẳng định chắc nịch rằng người bị đánh ghen chính là Quốc bởi anh ta vốn là dân IT, rất giỏi trong việc xử lí mấy clip trên mạng xã hội

Vì muốn biết anh Quốc có đang nói dối hay không, Thư đã dò hỏi chồng mình là Vũ (Quốc Trường) bởi hai anh em này rất thân nhau. Sau một hồi tra hỏi, Vũ vô tình khai ra chuyện Quốc vay mình 300 triệu. Đang cao hứng bóc phốt anh rể, Thư nói luôn cho Vũ nghe vụ clip đánh ghen. Nào ngờ đâu chị Huệ đứng đằng sau và nghe hết mọi chuyện. Quá tức giận, Huệ đòi về thành phố ngay lập tức.

'Những ngày không quên' tập 9: Quốc lộ clip bị chồng Vy ‘tiểu tam’ đánh ghen
Chị Huệ đã biết hết tất cả

Drama xoay quanh gia đình nhà Huệ chưa kết thúc thì ở diễn biến khác, trong trailer tập 10 "Những ngày không quên", ông Sơn (NSND Trung Anh) - tấm gương tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch bắt đầu xuất hiện dấu hiệu nhiễm covid-19 Do mới đầu chủ quan, ông Sơn chỉ nghĩ mình bị cảm cúm thông thường. Thế nhưng máy đo nhiệt độ cho biết ông sốt gần 38 độ.

Hay tin ông Sơn sốt gần 38 độ, ba cô con gái không khỏi đặt ra nghi vấn rằng bố mình rất có thể đã nhiễm Covid-19. Nhiều khán giả bình luận rằng nếu như ông Sơn là ca nhiễm Covid-19 tiếp theo thì có lẽ cả gia đình sẽ phải "Về nhà" và đi cách ly điều trị sớm, kết thúc câu chuyện ở làng Yên.

“Những ngày không quên” lên sóng trên VTV1 vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 6/4/2020.

Vũ Quỳnh Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN