Chủ nhật, 14/07/2024 | 15:43
RSS

‘Những ngày không quên’ tập 10: Ông Sơn thú nhận ‘sợ chết’ vì Covid-19

Thứ bảy, 18/04/2020, 11:08 (GMT+7)

Trong “Những ngày không quên” tập 10 và trailer tập 11, ông Sơn “khốn khổ trăm bề”: vừa tự cách ly vì nghi nhiễm Covid-19 vừa lo lắng chuyện Huệ trục trặc với chồng.

‘Những ngày không quên’ tập 10: Ông Sơn thú nhận ‘sợ chết’ vì Covid-19
Làng Yên sắp bị phong tỏa vì dịch Covid-19

Bao trùm tập 10 “Những ngày không quên” là bầu không khí căng thẳng bởi thông tin làng Yên có nguy cơ bị phong tỏa vì dịch covid-19 Hóa ra trước đó có một nhóm du học sinh từ Anh về đã đi thăm quan khắp làng và trong số đó có một người dương tính với dịch.

Ngay sau khi ông Bá (NSƯT Tiến Quang)  báo tin làng Yên có khả năng bị phong tỏa, Cân (Việt Bắc) và một nhóm thanh niên làng thuộc diện tình nghi đã có ý định trốn cách ly. Tuy nhiên, tất cả đều bị tóm gọn trong vòng “một nốt nhạc”, tránh nguy cơ lây lan làm bùng phát dịch.

Về phía gia đình ông Sơn (NSND Trung Anh), cảm thấy bản thân có dấu hiệu bị cúm, ông Sơn đã chủ động tự nhốt mình trong nhà, không cho 3 cô con gái lại gần. Điều này khiến Thư (Bảo Thanh) - Huệ (Thu Quỳnh) – Dương (Bảo Hân) vô cùng lo lắng. Không thiết tha ăn uống lại không cho con cái lại gần để chăm sóc, sức khỏe của ông Sơn suy giảm thấy rõ.

Bất lực nhìn bố bệnh tật mệt mỏi mà vẫn tự cách ly, tránh lây nhiễm cho các con, ngay cả Dương - cô út mạnh mẽ nhất nhà cũng phải khóc nức nở. Khoảnh khắc cả ba chị em bất lực nhìn bố qua tấm kính khiến người xem không khỏi nghẹn ngào.

‘Những ngày không quên’ tập 10: Ông Sơn thú nhận ‘sợ chết’ vì Covid-19
Ông Sơn tự cách ly với các con khi có dấu hiệu nhiễm Covid-19

Bên cạnh đó, preview tập 11 của “Những ngày không quên” khiến khán giả phải mủi lòng trước tình cảm mà bố Sơn dành cho ba cô con gái. Mặc dù đang trong thời gian phải tự cách ly vì nghi nhiễm Covid-19, ông vẫn cảm nhận được điều bất thường trong cuộc sống hôn nhân của Huệ - cô con gái cả.

Ông nhẹ nhàng trút bầu tâm sự cùng Huệ: “Khi dịch bệnh đến và phải đối diện với cái chết có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bố mới nhận ra mình vẫn còn ham sống sợ chết lắm! Bố hiện tại đã rất mãn nguyện rồi nhưng bố vẫn mong được mãn nguyện hơn, bố muốn được nhìn thấy các con hạnh phúc hơn!

Nếu con và Quốc có vấn đề gì thì hãy cảm thông cho nhau. Bố muốn có thêm cháu ngoại, muốn được đỡ đần hai đứa khi sinh em bé. Con sẽ là một người mẹ tuyệt vời như mẹ con ngày xưa". Nghe những lời tâm sự nghẹn ngào mà ông Sơn dành cho cô con gái cả khi hai bố con ngăn cách bởi tấm kính cách ly, người xem không khỏi xúc động.

‘Những ngày không quên’ tập 10: Ông Sơn thú nhận ‘sợ chết’ vì Covid-19
Ông Sơn trút bầu tâm sự cùng con gái

Trong preview tập 11, không chỉ có ông Sơn mà cả Cân cũng đã nói lên nỗi lòng của những người sống trong trạng thái tự cách ly vì Covid-19. Tuy nhiên, nếu ông Sơn khiến khán giả phải rơi lệ vì tình yêu thương con cái thì anh chàng "Yi Seo Việt Nam"  lại làm người xem bật cười vì nỗi nhớ người thương ngốc nghếch của mình. 

“Những ngày không quên” phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Vũ Quỳnh Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN