Thứ ba, 28/09/2021 | 21:38
RSS

Phương Mỹ Chi đau buồn, trống rỗng khi bà ngoại qua đời

Thứ sáu, 21/02/2020, 09:18 (GMT+7)

Đối với Phương Mỹ Chi, bà ngoại là người rất quan trọng và cô bé cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp cùng ông bà lên mạng xã hội.

Phương Mỹ Chi đau buồn, trống rỗng khi bà ngoại qua đời
Phương Mỹ Chi trống rỗng khi bà ngoại qua đời

Tối 20/2, Phương Mỹ Chi chia sẻ loạt ảnh chụp cùng bà ngoại và cho biết bà đã qua đời.

Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi nói: "Ngoại ơi, dù lòng con hiện giờ trống rỗng, chỉ thấy mất mát rất lớn và buồn rất nhiều. Dù con có rất nhiều điều muốn nói, muốn viết rất dài nhưng mọi điều con muốn nói dù dài hay ngắn cũng chỉ gói gọn 5 chữ: 'Con thương ngoại rất nhiều'.

Từ nhỏ đến lớn, ngoại luôn là anh hùng mỗi khi con bị ba má la đánh. Ngoại thương con nhất, ngoại dành hết những gì ngon nhất đẹp nhất cho con" - Phương Mỹ Chi xúc động.

Giọng ca nhí cũng mong bà ngoại ra đi thanh thản và tự dặn lòng chỉ buồn một thời gian vì muốn bà ra đi trong vui vẻ. "Con biết ngoại sẽ luôn nhìn thấy con, chỉ tiếc là con cảm nhận được chứ không thấy và chạm vào ngoại được. Con thương ngoại lắm" - con gái nuôi Quang Lê nói thêm.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả gửi lời chia buồn đến Phương Mỹ Chi và gia đình: "Mong bà ngoại của Chi ra đi bình an và thanh thản, xin chia buồn cùng gia đình", "thương Chi, mong ngoại luôn dõi theo con", "mong em sớm vượt qua nỗi đau này và vững bước hơn trên đường đời"...

Đối với Phương Mỹ Chi, bà ngoại là người rất quan trọng và cô bé cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp cùng ông bà lên mạng xã hội Bà ngoại của Phương Mỹ Chi rất thương cháu, dù già yếu nhưng luôn dõi theo cháu gái cưng của mình và động viên giọng ca nhí bằng nhiều cách.

Thời điểm con gái nuôi Quang Lê quay MV Mây chiều, bà ngoại của cô bé dù già yếu nhưng vẫn cố gắng đến phim trường xem cháu gái hát.

"Lúc đó em vỡ òa vì thương ngoại lắm. Bà ngoại năm nay già yếu lắm rồi, đi vài bước cũng thấy mệt, vậy mà vì em đã lặn lội từ nhà đến phim trường, rồi đi lên mấy bậc cầu thang. Đây là điều khó khăn với ngoại lắm. Vậy mà bà vẫn làm vì em, chỉ để muốn xem em hát, muốn em có cảm xúc hơn" - cô bé chia sẻ.

Phương Mỹ Chi đau buồn, trống rỗng khi bà ngoại qua đời

Phương Mỹ Chi đau buồn, trống rỗng khi bà ngoại qua đời

Phương Mỹ Chi đau buồn, trống rỗng khi bà ngoại qua đời

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN