Thứ ba, 02/06/2020 | 18:09
RSS

Phương Mỹ Chi khoe hình ảnh đầy ma mị cuốn hút

27-04-2020 13:15:33

Hình ảnh mới nhất của cô bé dân ca Phương Mỹ Chi đầy bí ẩn cùng tạo hình thu hút người xem.

Phương Mỹ Chi bất ngờ khoe hình ảnh đầy ma mị cuốn hút
Phương Mỹ Chi bất ngờ khoe hình ảnh đầy ma mị cuốn hút.

Mới đây, Phương Mỹ Chi khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi bất ngờ hé lộ hình ảnh mới của mình. Một Phương Mỹ Chi đầy bí ẩn cùng tạo hình thu hút. Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi tiết lộ album chuẩn bị ra đời.

Cụ thể, album với tựa đề Bát Nhã Thuyền. Dự án là sự ấp ủ, cũng như một lời hứa mà Phương Mỹ Chi dành cho bản thân. Lời hứa đem sức trẻ cống hiến cho nền âm nhạc truyền thống. Và sau tất cả là gom đầy thông điệp lớn lao mà cô mong muốn gửi gắm suốt nhiều năm làm nghề rằng: “Màu sắc truyền thống không bao giờ nhàm chán. Mà còn là nguồn cảm hứng lớn để chúng ta có nhiều năng lượng tích cực và học hỏi được những đạo lý thiết thực hơn”.

Album Bát Nhã Thuyền gồm 7 ca khúc, trong đó có 3 bài hát nhạc Việt, 3 bài nhạc Hoa lời Việt và đặc biệt nhất là 1 ca khúc hát Phạn ngữ (một dạng Cổ ngữ của Ấn Độ). Ca khúc tiếng Phạn chắc chắn là một “bài toán khó” dành cho Phương Mỹ Chi. Cô bé đã rất vất vả trong việc học thuộc cách phát âm và sắp xếp câu chữ cho giai điệu hoàn toàn mới. Bài hát có sự góp giọng đặc biệt của ca sĩ Dương Ngọc Thái – hứa hẹn là một điểm nhất thú vị xuyên suốt album.

Phương Mỹ Chi bất ngờ khoe hình ảnh đầy ma mị cuốn hút
Phương Mỹ Chi hát tiếng Phạn trong Album của mình.

“Em gặp khó khăn về bản phối khá nhiều ở album lần này. Để có được một thành phẩm ưng ý thì đã phải chỉnh sửa rất nhiều lần, từ những chi tiết nhỏ bé vô cùng. Sau khi hoàn thiện em thở phào và cảm thấy rất hạnh phúc vì những người kề vai sát cánh bên mình rất giỏi. Quan trọng hơn những cộng sự của em không coi em là một đứa nhóc, họ tôn trọng em như cách em luôn rất trân trọng họ” – Phương Mỹ Chi bày tỏ.

Album Bát Nhã Thuyền là dự án kế tiếp được Chị Bảy thực hiện và phát hành trên kênh Youtube cũng như các trang âm nhạc lớn của Việt Nam vào ngày 1/5/2020 tới đây.

Phát hành album ở thời điểm hiện tại, e-kip Phương Mỹ Chi biết sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều cho việc quảng bá bởi tình hình Covid-19. Nhưng sở dĩ vẫn quyết định trình làng Bát Nhã Thuyền bởi Phương Mỹ Chi có lý do đặc biệt, muốn dành những ca khúc trong album gửi tới Ngoại của mình. Bên cạnh đó, album cũng như một cách để gửi gắm tiếng hát Phương Mỹ Chi trong mùa lễ Phật Đản năm nay.

Phương Mỹ Chi bất ngờ khoe hình ảnh đầy ma mị cuốn hút

Phương Mỹ Chi bất ngờ khoe hình ảnh đầy ma mị cuốn hút

Phương Mỹ Chi bất ngờ khoe hình ảnh đầy ma mị cuốn hút

Phương Mỹ Chi với tạo hình ma mị.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN