Thứ tư, 01/12/2021 | 15:58
RSS

Mẹ Phương Mỹ Chi tiết lộ tiêu chí kén rể: 'Không cần đẹp trai quá'

Thứ bảy, 13/11/2021, 15:15 (GMT+7)

Mẹ ruột tiết lộ tiêu chí kén rể ngay trên sóng livestream, Phương Mỹ Chi phản ứng thế nào?

Sự kiện:
Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi năm nay 18 tuổi, trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên nay đã là thiếu nữ xinh đẹp. Ngoài ca hát, ca sĩ 10X còn làm youtuber, tiktoker hơn một năm trở lại đây. 

Mới đây, Phương Mỹ Chi đăng tải trên kênh Youtube cá nhân đoạn clip trang điểm cho mẹ ruột và cùng giao lưu, trả lời những câu hỏi của fan.

Mẹ Phương Mỹ Chi tiết lộ tiêu chí kén rể

Phương Mỹ Chi trang điểm cho mẹ.

Khi được một khán giả hỏi: "Điều gì Chi làm cho má tự hào nhất?", mẹ Phương Mỹ Chi tiết lộ: "Chi hát hay, học giỏi, có hiếu, thương người. Từ lúc nhà còn bán chè, Chi đã hay chạy ra chợ mời mọi người. Lúc đó tôi đã thấy Chi biết thương gia đình".

Có con gái giỏi giang, bố mẹ Phương Mỹ Chi từng nhiều lần xúc động bật khóc vì con: "Tôi khóc vì Chi nhiều lắm, lúc Chi mới thi xong vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí, những lúc lãnh được giải thưởng nghệ thuật, đi học được xướng tên học sinh giỏi má đều mừng rơi nước mắt".

Bất ngờ nhất là câu hỏi kén rể của một fan. Nhận được câu hỏi thú vị, mẹ Phương Mỹ Chi vui vẻ trả lời: "Người mẹ nào cũng muốn tìm được người yêu thương con mình, đừng đánh đập con mình, bên ngoài không cần đẹp trai quá, biết làm ăn, vươn lên là được". Mẹ nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, con gái hay chia sẻ chuyện bạn bè với mẹ nhưng giấu nhẹm chuyện yêu đương.

Mẹ Phương Mỹ Chi tiết lộ tiêu chí kén rể

Phương Mỹ Chi và bố mẹ.

Cách đây không lâu, Phương Mỹ Chi cũng tiết lộ gu chọn bạn trai. Cụ thể, trước câu hỏi "1 ly trà sữa big size với 1 anh đẹp trai như Hàn thì Chi chọn gì?", nữ ca sĩ cười lớn chọn ly trà sữa.

Nói về quyết định của mình, Phương Mỹ Chi cho biết: "Vì gu của Chi không phải Hàn Quốc. Gu của Chi là kiểu da ngăm rám nắng cứng cỏi đó. Ngoài ra, tình yêu không quan trọng giới tính hay giàu nghèo, chỉ miễn sao mình thấy hợp nhau là được".

Trước khi tham gia Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi trải qua cuộc sống khó khăn. Nữ ca sĩ sống cùng 14 thành viên khác trong một căn nhà cấp 4 chật hẹp ở Quận 8, TP.HCM  

Mẹ Phương Mỹ Chi tiết lộ tiêu chí kén rể

Căn nhà khang trang của gia đình Phương Mỹ Chi.

Sau khi trở thành Á quân Giọng hát Việt nhí 2013, Phương Mỹ Chi đắt show đi diễn. Cô từng xuất hiện nhiều trên các sân khấu hải ngoại với cát xê cao ngất ngưởng lên tới 6000 USD. Chưa đầy 18 tuổi, cô có thể mua nhà, xe cho bố mẹ. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại