Thứ hai, 27/05/2024 | 08:29
RSS

Hari Won phủ nhận tin đồn ly hôn với Trấn Thành

Thứ bảy, 12/11/2022, 06:44 (GMT+7)

Hari Won cho biết thời gian qua, vợ chồng cô ít khi ở cạnh nhau do mỗi người đều có lịch trình công việc riêng. Song cả hai vẫn yêu thương, tôn trọng nhau chứ không hề có chuyện ly hôn như trên mạng xã hội đang lan truyền.

Hari Won phủ nhận tin đồn ly hôn với Trấn Thành

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won 

Những ngày gần đây, thông tin hai nghệ sĩ Hari Won - Trấn Thành rạn nứt liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội và gây bàn tán. Lý do là Trấn Thành và Hari Won gần đây ít tương tác, Hari Won thường đăng bài viết tâm trạng.

Cả hai cũng không xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Cụ thể, Hari Won không cùng Trấn Thành tham dự lễ cưới của Anh Tú, Diệu Nhi tại Phan Thiết. Mới đây, Hari Won tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mới, đánh dấu sự trở lại với thị trường âm nhạc. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tới sự kiện gửi lời chúc mừng Hari Won nhưng ông xã của nữ ca sĩ là Trấn Thành lại vắng mặt. Sự vắng mặt của Trấn Thành khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Hari Won cho biết thời gian qua, vợ chồng cô ít khi ở cạnh nhau do mỗi người đều có lịch trình công việc riêng. Song cả hai vẫn yêu thương, tôn trọng nhau. "Tôi là Hari Won, anh ấy là Trấn Thành. Tôi muốn ra sản phẩm và được mọi người đón nhận. Tôi thích độc lập, được mọi người gọi tên mình. Ai cũng có công việc, nếu Trấn Thành trùng lịch hay phải đi chỗ khác thì tôi cũng thấy bình thường, không thể ép buộc”, Hari Won chia sẻ.

Hari Won phủ nhận tin đồn ly hôn với Trấn Thành

Hari Won tại sự kiện ra mắt MV mới. Ảnh: FBNV

Quản lý của nữ ca sĩ sau đó tiếp tục khẳng định không có chuyện cặp sao đường ai nấy đi như tin đồn trên các nền tảng mạng xã hội thời gian qua. "Trấn Thành và Hari Won quấn quýt, yêu thương nhau. Và tôi là người được chứng kiến nhiều nhất. Vì thế, khi đọc được những tin đồn hai người chia tay, tôi cũng thấy khó chịu. Mọi người hãy tin rằng vợ chồng này hiện vui vẻ, hạnh phúc", quản lý của nữ ca sĩ chia sẻ.

Về sự vắng mặt của Trấn Thành trong sự kiện, quản lý giải thích nam MC bận lịch trình với đơn vị khác đã được đặt lịch từ gần một tháng trước. Tuy Trấn Thành không thể có mặt tại sự kiện ra mắt MV mới của Hari Won nhưng anh vẫn tự quay một clip gửi lời chúc mừng tới bà xã.

Trước đó, Trấn Thành phủ nhận tin đồn "kết thúc hợp đồng hôn nhân". Nam nghệ sĩ khẳng định vợ chồng anh vẫn duy trì tình cảm tốt đẹp nhưng Hari Won tới Hàn Quốc nên họ ít xuất hiện chung.

"Hari Won đi Hàn Quốc làm việc. Chúng tôi không đăng hình, mọi người lại nói chúng tôi mâu thuẫn. Không nhẽ chúng tôi cứ phải quấn lấy nhau mới hạnh phúc. Vợ chồng cũng cần tách ra để kiếm tiền. Các bạn có thể yêu một người chỉ ở nhà đợi các bạn không. Tôi không thể. Vợ tôi vẫn đi làm giúp ích cho xã hội dù tôi chăm lo đầy đủ cho cô ấy. Việc đi làm cũng giúp cô ấy thấy được giá trị của bản thân. Tôi sợ những người phụ nữ rảnh rỗi", nam nghệ sĩ nói.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại