Thứ ba, 25/06/2024 | 06:53
RSS

Hari Won khoe kết quả sau 3 tháng trị liệt nửa mặt và tiết lộ sự thật chuyện ly hôn Trấn Thành

Thứ sáu, 04/11/2022, 12:02 (GMT+7)

Nhiều người hâm mộ tò mò không biết sau 3 tháng điều trị liệt nửa mặt Hari Won giờ ra sao và thực hư chuyện ly hôn Trấn Thành. Tất cả đều được nữ ca sĩ tiết lộ mới đây.

Đến đầu tháng 8/2022, Hari Won khiến người hâm mộ hoang mang khi thông báo được chuẩn đoán bị liệt bell trái (liệt giây thần kinh số 7). Theo đó, cô cho biết mình bị đơ phần mặt bên trái, chỉ cảm nhận nụ cười ở một nửa khuôn mặt. 

Hari chia sẻ trên trang cá nhân về tình trạng bệnh: "Đây là lý do tôi buồn hơn 1 tuần nay. Từ một người đang khỏe bỗng một hôm trở thành bệnh nhân, không biết nguyên nhân mà đến nay cũng chưa hồi phục. Mọi người nên chú ý gìn giữ sức khỏe của mình. Tôi muốn cười lắm nhưng không cười được.

Lúc đó, tôi thấy tủi thân. Nhìn gương mặt mình trong gương, tôi cảm thấy mọi thứ sụp đổ. Trong khi đó, lịch quay thì không hủy được nên gần đây, tôi đa số đăng ảnh không cười hoặc mỉm cười nhẹ. Sắp tới, các bạn có thấy tôi cười mà che miệng thì cũng thông cảm. Lúc đầu, tôi nghĩ là mình tiêu đời rồi, làm nghệ thuật mà mắc bệnh này thì sao tiếp tục được. Tôi thấy mình đẹp nhất khi cười nhưng bây giờ không được nữa, đây là một điều quá khủng khiếp"

Hari Won nói về bệnh liệt nửa mặt và tin đồn ly hôn Trấn Thành

Bệnh liệt cơ mặt của Hari Won khiến cô gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống cũng như công việc. Vậy nên cô phải một mình về Hàn Quốc để chữa trị triệt để. Cô dùng phương pháp châm cứu để chữa trị căn bệnh liệt Bell trái (hay còn gọi là liệt dây thần kinh số 7) của mình. 

Hari Won nói về bệnh liệt nửa mặt và tin đồn ly hôn Trấn Thành

Hariwon chia sẻ hình ảnh cô đang đi châm cứu chữa bệnh tại Hàn Quốc. 

Sau 3 tháng kể từ ngày Hari Won mắc bệnh, tình trạng của nữ ca sĩ đã chuyển biến tốt hơn. Hari Won cho biết bệnh liệt cơ mặt đã ổn hơn nhờ uống thuốc đầy đủ, truyền nước biển và châm cứu và nay có thể nở nụ cười thoải mái.

Hari Won nói về bệnh liệt nửa mặt và tin đồn ly hôn Trấn Thành

Hari Won đã đi hát để phục vụ khán giả vào tháng 10/2022. 

Việc Hari Won và Trấn Thành ít xuất hiện trên sóng truyền hình hay cùng nhau tham gia các sự kiện giải trí đã làm dấy lên không ít tin đồn thất thiệt cho rằng cả 2 đã chia tay. Tuy nhiên, nam danh hài đã trực tiếp xác nhận thông tin trên là sai sự thật trên sóng livestream.

Hari Won chia sẻ suy nghĩ của mình về những tin đồn thất thiệt xuất hiện trên mạng xã hội gần đây: "Sau nhiều năm làm nghề, tôi đã không còn quá để tâm đến những tin đồn. Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào công việc của mình".

Hari Won cũng giải thích rõ do cô thường xuyên đi về giữa Việt Nam và Hàn Quốc nên ít song hành cùng MC Trấn Thành trong nhiều sự kiện. Cô vừa mới trở lại Việt Nam sau chuyến đi quảng bá văn hóa du lịch tại tỉnh Gyeonggi - Hàn Quốc. Hari Won cho biết cô đang bận rộn với chuỗi kế hoạch công việc trong 2 tháng cuối năm nên sẽ không quan tâm tin đồn tiêu cực liên quan đến mình.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại