Thứ tư, 08/02/2023 | 07:24
RSS

Hari Won và Trịnh Thăng Bình song hành cùng nhau trong chương trình tìm kiếm nhóm nhạc nam đầu tiên ở Việt Nam

Thứ bảy, 23/07/2022, 07:33 (GMT+7)

Hari Won và Trịnh Thăng Bình đảm nhận vị trí host trong chương trình Vote For Five, là cặp đôi sẽ theo sát hành trình tìm kiếm nhóm nhạc nam đầu tiên ở Việt Nam.

Hari Won và Trịnh Thăng Bình song hành cùng nhau trong chương trình tìm kiếm nhóm nhạc nam đầu tiên ở Việt Nam

Vote For Five công bố hai nghệ sĩ trong vai trò Host là Hari Won và ca nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình  Ảnh: Wepro Entertainment 

Mới đây, Vote For Five đã công bố hai nghệ sĩ trong vai trò Host là Hari Won và ca nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình - nhà sản xuất âm nhạc có công ty giải trí riêng trong lĩnh vực đào tạo, quản lý nghệ sĩ, sản xuất âm nhạc.

Là những nghệ sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc cũng như phim ảnh và chương trình giải trí, đơn vị sản xuất Vote For Five mong đợi Hari Won và Trịnh Thăng Bình sẽ tạo ra sự kết nối, đồng cảm giữa các Mentor (giám khảo), thí sinh và cả người xem.

Giám đốc âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ/nhà sản xuất Hứa Kim Tuyền. Cùng với Hứa Kim Tuyền, nhà sản xuất Touliver từ SpaceSpeakers Group sẽ tham gia thực hiện một số bản phối cho các ca khúc được trình diễn trong Vote For Five. Và đạo diễn cho show tìm kiếm boygroup này là Vương Khang.

Hari Won và Trịnh Thăng Bình song hành cùng nhau trong chương trình tìm kiếm nhóm nhạc nam đầu tiên ở Việt Nam

Hình ảnh sân khấu hoành tráng của Vote For Five vừa được hé lộ. Ảnh: Wepro Entertainment 

Trước đó, Wepro Entertainment công bố thông tin sẽ sản xuất chương trình truyền hình thực tế Vote For Five - một cuộc thi âm nhạc nhằm tìm kiếm 5 nam ca sĩ trẻ tài năng, trong độ tuổi từ 18 - 28 trên khắp Việt Nam, để thành lập một nhóm nhạc thần tượng nam (boy group).

Trên thực tế, định dạng chương trình show sống còn đã không còn xa lạ trên thế giới đặc biệt là với những người hâm mộ Kpop, tuy nhiên, tại Việt Nam, Vote For Five trở thành show “sống còn” đầu tiên được tổ chức.  

Tại vòng tuyển chọn của Vote For Five, các chàng trai có khả năng ca hát, rap, vũ đạo, sở hữu ngoại hình ấn tượng cùng khát khao trở thành thần tượng của giới trẻ bước vào cuộc tuyển chọn khắc nghiệt. Họ đã đánh bại hơn 500 đối thủ (với tỉ lệ chọi 1:5) để bước thẳng vào “cuộc chiến" sinh tồn tìm kiếm nhóm nhạc thế hệ mới.

Ở Vote For Five không có khái niệm “thực tập sinh" mà thí sinh phải sẵn sàng tỏa sáng trên sân khấu, tận dụng năng lực của mình và liên tục học hỏi để “loại bỏ" các đối thủ, chinh phục khán giả. Khán giả chính là những người quan trọng nắm trong tay quyền “sinh sát” tại Vote For Five, bình chọn để tạo nên đội hình boygroup hoàn chỉnh. Đây là điểm khác với những show sống còn trước đây.

Các thử thách trong chương trình cũng chính là từng giai đoạn để thành lập nên một nhóm nhạc hoàn chỉnh. Thông qua Vote For Five, người xem sẽ phần nào thấy được quá trình nhóm nhạc hình thành từ khâu tuyển chọn, sàng lọc, phân chia đội hình đến cạnh tranh các vị trí.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại