Thứ sáu, 31/05/2024 | 05:14
RSS

Bị đồn có bầu, Hari Won có động thái bất ngờ

Thứ năm, 16/12/2021, 07:20 (GMT+7)

Liên tục bị đồn có bầu chỉ vì diện váy dáng suông rộng, Hari Won đã lên tiếng nhằm tránh những thông tin thất thiệt về đời tư.

Cách đây vài ngày, Hari Won đăng tải bức ảnh gây xôn xao mạng xã hội Theo đó, bà xã Trấn Thành diện chiếc váy dáng suông rộng. Không những thế, cư dân mạng còn chỉ ra nhiều dấu hiệu cho rằng cô đang mang thai vì vòng 2 khá to, lại mặc váy rộng, vóc dáng cũng đầy đặn hơn trước.

Đây không phải lần đầu tiên Hari Won vướng phải tin đồn mang thai đầu lòng. Trước đó, nữ ca sĩ cũng từng vướng phải nghi vấn này khi liên tục diện trang phục rộng che dáng. Sau 5 năm về chung một nhà với Trấn Thành, người hâm mộ hy vọng sẽ sớm được thông báo tin vui từ cặp đôi này.

Bị đồn có bầu, Hari Won có động thái đáp trả

Hình ảnh mới nhất khiến Hari Won vướng tin đồn bầu bí. 

Bị đồn có bầu, Hari Won có động thái đáp trả

Bị đồn có bầu, Hari Won có động thái đáp trả

Những lần trước đó, nữ ca sĩ cũng bị đồn tương tự vì diện váy rộng.

Liên tục bị đồn mang thai, Hari Won có ngay động thái trả lời. "Bài tập đi suốt đời: Giảm cân", Hari Won viết trên trang cá nhân. Trạng thái mới của bà xã Trấn Thành khiến nhiều người cho rằng cô đang ẩn ý phủ nhận chuyện mang thai. Trước đó, Hari Won cũng tiết lộ bản thân đã tăng cân và cần giảm cân khi vướng tin đồn mang thai.

 "Tính giảm cân nên mua thực phẩm giảm cân hết sẵn hơn 1 tháng rồi... Vậy mà chồng mình đòi nấu hoài, mà nấu gì cũng ngon mới ghê. Và tui là người ăn nhiều nhất. Ổng nói niềm vui của ổng là tui ăn món ngon của ổng. Tui càng ngày càng mập ra. Tui hỏi, tui mập lên có thương tui không? Ổng nói đừng lo sẽ yêu! Tui không tin", nữ ca sĩ cho biết.

Bị đồn có bầu, Hari Won có động thái đáp trả

Bị đồn mang thai, Hari Won cho biết cô đang cố gắng giảm cân.

Bị đồn có bầu, Hari Won có động thái đáp trả

Trấn Thành - Hari Won.

Trên sóng livestream một chương trình ngày 12/08, Trấn Thành bày tỏ lý do cả hai chưa có con: "Vì sao chúng tôi không có con, tôi biết có nhiều antifan nói rằng Trấn Thành thế này, thế nọ nên lấy vợ mấy năm rồi chẳng có con. Thưa quý vị, không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn, chỉ đơn giản vậy thôi. Khi chúng ta có con có nghĩa là tạo ra cho hành tinh này thêm 1 sinh linh, nó có thể là sinh linh tốt và cũng có thể xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không đủ sự chia sẻ, bảo bọc của bố mẹ. Nhiều khi tôi không biết con mình lớn lên sẽ như thế nào, tôi chỉ hy vọng rằng qua mùa dịch này, chúng ta sẽ có thời gian cùng nhau suy nghĩ lại để làm những điều tốt hơn cho xã hội vì ngày mai có gì xảy ra chúng ta đâu biết".

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại