Thứ ba, 06/06/2023 | 10:43
RSS

Hari Won vẫn bị liệt cơ mặt, phải điều trị ít nhất 3 tháng nữa

Thứ bảy, 12/11/2022, 06:40 (GMT+7)

"Tôi vẫn đang điều trị, hôm qua vừa đi châm cứu và tôi phải điều trị ít nhất 3 tháng nữa. Tôi buồn hay khóc cũng không thay đổi được, nên cứ cố gắng tích cực, vượt qua bệnh", nữ ca sĩ chia sẻ.

Trong buổi họp báo ngày 10/11, giọng ca Anh Cứ Đi Đi cho rằng nguyên nhân mắc bệnh có thể là do cô lao lực.

"Tôi vẫn đang điều trị, hôm qua vừa đi châm cứu và tôi phải điều trị ít nhất 3 tháng nữa. Tôi buồn hay khóc cũng không thay đổi được, nên cứ cố gắng tích cực, vượt qua bệnh.

Hồi phục một phần nhưng tôi thấy chưa hoàn toàn, khoảng 90% thôi. Cơ mặt của tôi vẫn còn thấy khó chịu khi cười tươi. Tôi rất mong đến ngày tôi dễ chịu khi cười, bởi người Việt Nam hay nói '1 nụ cười là 10 thang thuốc bổ' mà", nữ ca sĩ tâm sự.

Hari Won vẫn bị liệt cơ mặt, phải điều trị ít nhất 3 tháng nữa

Đầu tháng 8/2022, Hari Won khiến người hâm mộ hoang mang khi thông báo được chuẩn đoán bị liệt bell trái (liệt giây thần kinh số 7). Theo đó, cô cho biết mình bị đơ phần mặt bên trái, chỉ cảm nhận nụ cười ở một nửa khuôn mặt. 

Hari chia sẻ trên trang cá nhân về tình trạng bệnh: "Đây là lý do tôi buồn hơn 1 tuần nay. Từ một người đang khỏe bỗng một hôm trở thành bệnh nhân, không biết nguyên nhân mà đến nay cũng chưa hồi phục. Mọi người nên chú ý gìn giữ sức khỏe của mình. Tôi muốn cười lắm nhưng không cười được.

Hari Won vẫn bị liệt cơ mặt, phải điều trị ít nhất 3 tháng nữa

Lúc đó, tôi thấy tủi thân. Nhìn gương mặt mình trong gương, tôi cảm thấy mọi thứ sụp đổ. Trong khi đó, lịch quay thì không hủy được nên gần đây, tôi đa số đăng ảnh không cười hoặc mỉm cười nhẹ. Sắp tới, các bạn có thấy tôi cười mà che miệng thì cũng thông cảm. Lúc đầu, tôi nghĩ là mình tiêu đời rồi, làm nghệ thuật mà mắc bệnh này thì sao tiếp tục được. Tôi thấy mình đẹp nhất khi cười nhưng bây giờ không được nữa, đây là một điều quá khủng khiếp".

Hari Won vẫn bị liệt cơ mặt, phải điều trị ít nhất 3 tháng nữa

Sau 3 tháng kể từ ngày Hari Won mắc bệnh, tình trạng của nữ ca sĩ đã chuyển biến tốt hơn. Hari Won cho biết bệnh liệt cơ mặt đã ổn hơn nhờ uống thuốc đầy đủ, truyền nước biển và châm cứu và nay có thể nở nụ cười thoải mái.

Thời gian qua, Hari Won đi về giữa Việt Nam và Hàn Quốc kết hợp làm việc và chữa trị căn bệnh liệt cơ mặt. Cô khoe ảnh tập thể dục với vóc dáng thon gọn và cho biết cơ mặt bên trái của cô cũng có tín hiệu khả quan, không còn mất kiểm soát như trước.

Ngày ra mắt sản phẩm mới của Hari Won, Trấn Thành vắng mặt. Ca sĩ nói thông cảm cho chồng vì hiểu rõ tính chất công việc và lịch trình bận rộn của đối phương.

"Tôi chỉ muốn ra sản phẩm và được mọi người đón nhận. Anh Thành bận rộn, lịch trình dày nên không đến được. Tôi nghĩ trong công việc nếu ưu tiên được thì tốt, còn không được cũng không thể nào ép người khác, vì ai cũng có công việc riêng của mình. Tôi tôn trọng điều đó", Hari Won giãi bày.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại