Thứ bảy, 09/12/2023 | 18:53
RSS

Hồ Văn Cường xuất hiện tiều tụy trong lễ cầu siêu của mẹ nuôi Phi Nhung

Thứ năm, 30/09/2021, 15:06 (GMT+7)

Quản lý Phi Nhung vừa có buổi livestream chia sẻ khoảnh khắc ở buổi lễ cầu siêu tại nhà riêng của cố ca sĩ. Đáng chú ý, buổi lễ có sự xuất hiện của Hồ Văn Cường.

Sự kiện:
Phi Nhung

Sáng nay (30/9), trên trang cá nhân quản lý Phi Nhung vừa có buổi livestream chia sẻ khoảnh khắc ở buổi lễ cầu siêu tại nhà riêng của cố ca sĩ. Có thể thấy, các sư thầy đang tụng kinh làm lễ và đông đảo người thân cùng các con nuôi của Phi Nhung đều để tang và cúi đầu khấn mẹ. Mọi người đều thành tâm cầu nguyện cho cố ca sĩ được an nghỉ nơi cửa Phật. Ngoài ra, có rất nhiều người thân, bạn bè đã gửi vòng hoa đến kính viếng giọng ca Bông Điên Điển.

Đáng chú ý, trong khung hình, Hồ Văn Cường lần đầu tiên lộ diện sau thời gian ở ẩn. Nam ca sĩ đeo khăn tang, nét mặt buồn rười rượi khi phải tiễn biệt người mẹ nuôi đã dìu dắt và chăm sóc suốt những năm qua. Hình ảnh này khiến nhiều người không kìm được lòng, rơi nước mắt vì xót xa. Mẹ ruột Hồ Văn Cường cũng có mặt, đeo khăn tang buồn bã khấn nguyện cho cố NS Phi Nhung.

Được biết, sau vụ lùm xùm chuyện giữ tiền cát-sê của Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung thi nam ca sĩ không có bất kỳ động thái nào trên MXH, Khi hay tin mẹ nuôi Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường đã âm thầm đổi ảnh đại diện sang màu đen.

Trong suốt thời gian nữ ca sĩ nhập viện điều trị covid-19 Hồ Văn Cường cũng không có bất cứ chia sẻ nào với truyền thông cũng như cập nhật trạng thái trên trang cá nhân. Phía ê kip của Phi Nhung mới đây cũng lý giải, Hồ Văn Cường là người ít thể hiện cảm xúc trên Facebook, tính tình thụ động nên khán giả không nên trách cứ cậu bé.


Hồ Văn Cường lộ diện buồn bã trong tang lễ mẹ nuôi Phi Nhung


Nam ca sĩ đeo khăn tang, chắp tay khấn mẹ


Mẹ ruột Hồ Văn Cường cũng có mặt.


Những hình ảnh trong lễ cầu siêu của Phi Nhung.

Hôm qua (ngày 29/9) con gái ruột Phi Nhung - Wendy Phạm đang ở Mỹ cũng tổ chức lễ cầu siêu cho mẹ. Vợ cũ Bằng Kiều đã chia sẻ những hình ảnh tại nơi đây và cho biết: "Hôm nay gia đình làm lễ cầu siêu cho em Phi Nhung ở Tịnh Xá Giác An. Wendy chọn nơi này là vì đây là nơi gia đình đang gửi tro cốt của ông ngoại (ba mình)". Có thể thấy, Wendy Phạm vô cùng đau lòng vì người mẹ ra đi quá bất ngờ. Con gái Phi Nhung ôm chầm lấy 1 người thân đứng bên cạnh và khóc nức nở khi đứng trước di ảnh thờ của mẹ. 


Trizzie Phương Trinh chia sẻ về lễ cầu siêu dành cho Phi Nhung tại Mỹ.

Khi vừa hay tin Phi Nhung đã đi về cõi vĩnh hằng, con gái cố ca sĩ đã có những bộc bạch trên trang cá nhân rằng: "Mẹ ơi, mẹ có thể trở lại và ở cùng con thêm một lúc được không. Con muốn nghe giọng nói và cảm nhận tiếng hát của mẹ. Con muốn thấy nụ cười của mẹ. Con muốn ôm mẹ thật chặt và không để mẹ ra đi. Con muốn nói với mẹ rằng con yêu mẹ nhiều đến thế nào". Đây cũng là lần đầu Wendy Phạm xuất hiện trên MXH sau sự ra đi của mẹ.


Wendy Phạm - con gái ruột của Phi Nhung và Trizzie Phương Trinh đều không kìm được nước mắt.

Sự ra đi bất ngờ của Phi Nhung để lại rất nhiều tiếc nuối trong lòng người thân, đồng nghiệp và đông đảo khán giả. Hình ảnh một nữ ca sĩ tài năng với chất giọng tuyệt vời sẽ sống mãi trong lòng người hâm mộ.

HT
Theo Giáo dục & Thời đại