Thứ sáu, 21/01/2022 | 05:50
RSS

Hồ Quang Hiếu tiết lộ điều bất ngờ sau 4 năm chia tay Bảo Anh

Thứ ba, 28/12/2021, 07:23 (GMT+7)

Hồ Quang Hiếu tiết lộ anh đang phải lòng một cô gái cũng là người trong nghề sau 4 năm chia tay ca sĩ Bảo Anh.

Sự kiện:
Hồ Quang Hiếu

Sau 4 năm chia tay Bảo Anh, cuộc sống của Hồ Quang Hiếu được nhiều người quan tâm. Trong suốt thời gian qua, nam ca sĩ chưa công khai thêm bất cứ mối tình nào. Khi tham gia một chương trình với Lý Nhã Kỳ, giọng ca Con bướm xuân đã tiết lộ chuyện tình cảm hiện tại với người hâm mộ.

Sau 4 năm chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu đang tìm hiểu một cô gái

Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu cho biết, hiện tại anh đang phải lòng một cô gái là người trong nghề. "Tại vì cũng khá lâu rồi Hiếu chưa có yêu. Cũng khoảng 2, 3 năm nay rồi, Hiếu chưa có yêu lại và chưa có cảm xúc với một người con gái lại.

Nhưng gần đây, Hiếu có dịp tình cờ tiếp xúc với người đó thì mình cảm thấy tự nhiên lại cho mình cảm xúc này cũng khá lâu rồi, thì bắt đầu mình yêu, mình bắt đầu tìm hiểu người ta", Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Thông tin nam ca sĩ 8X tiết lộ khiến nhiều người tò mò. Người hâm mộ hy vọng Hồ Quang Hiếu sớm tìm được tình yêu mới. Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chính thức đường ai nấy đi vào tháng 10/2017 sau 2 năm hẹn hò khiến người hâm mộ tiếc nuối. Theo nam ca sĩ Không cảm xúc, lý do chính khiến họ quyết định chia tay là "khoảng cách và quan niệm sống đã thôi không còn đồng điệu".

Sau 4 năm chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu đang tìm hiểu một cô gái

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh.

Trả lời trên Zing, Bảo Anh cho biết cô và Hồ Quang Hiếu chia tay vì không dung hòa được tính cách trong cuộc sống, công việc và gia đình. Sau khi chia tay, cả hai nhiều lần vướng tin đồn tái hợp. Trả lời truyền thông, Hồ Quang Hiếu thừa nhận anh và Bảo Anh từng tái hợp, cho nhau cơ hội thêm một lần nữa nhưng cuối cùng cả hai vẫn quyết định chia tay.

"Tuy nhiên, cả hai đứa sau đó cảm thấy tính cách khó hòa hợp, không thể đi được đường dài với nhau nên quyết định chia tay", anh cho biết. Hồ Quang Hiếu cũng nói thêm, anh và Bảo Anh chia tay để trao cho nhau cơ hội gặp người tốt hơn mình. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại