Thứ ba, 25/06/2024 | 00:36
RSS

Bảo Anh 'lặng im' khi bị nhắc khéo về Hồ Quang Hiếu

Thứ hai, 07/09/2020, 18:55 (GMT+7)

Dù Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã chia tay từ rất lâu nhưng đến nay câu chuyện tình của cặp đôi vẫn được một số đồng nghiệp nhắc đến để trêu ghẹo.

Bảo Anh không chỉ được biết đến là một ca sĩ sở hữu nhiều bản hit, mà người đẹp còn là một trong những mỹ nhân Việt có vóc dáng vô cùng thon gọn và xinh đẹp. Bên cạnh đó, người đẹp cũng từng có chuyện tình mặn nồng với nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu một thời. Thời điểm cặp đôi “đường ai nấy đi” đã khiến đông đảo cộng đồng mạng và người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Bảo Anh lặng im khi bị nhắc về Hồ Quang Hiếu
Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh từng là cặp đôi được đông đảo người hâm mộ yêu mến

Mới đây, trong đoạn clip giới thiệu tập mới nhất của chương trình Giọng Ải Giọng Ai, Bảo Anh đã có màn xuất hiện cùng với nam ca sĩ Trung Quân Idol trên cương vị là hai ca sĩ khách mời. Cũng giống như nhiều nghệ sĩ khác khi gặp “chủ nhà” trường giangTrấn Thành đều sẽ phải e ngại vì bị ghẹo chuyện tình cảm thì lần này giọng ca Như lời đồn cũng không ngoại lệ.

Bảo Anh lặng im khi bị nhắc về Hồ Quang Hiếu
Khi mới bị đồng nghiệp trêu, Bảo Anh còn tỏ ra vui cười

Cụ thể, ngay từ khi Bảo Anh mới xuất hiện trên sân khấu thì Trường Giang đã nói luôn: "Chỉ có 3 từ để nói về em: Không cảm xúc". Nghe qua, ai cũng biết đây là một bài hit của Hồ Quang Hiếu.

Bảo Anh lặng im khi bị nhắc về Hồ Quang Hiếu
Đến lúc sau thì Bảo Anh không cười nỗi nữa, chỉ biết ngồi lặng im

Vẫn chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành cũng tiếp lời đồng nghiệp. Anh đứng nhún nhảy và nhiệt tình hát: "Bao nhiêu lâu ta chưa gặp nhau, bao nhiêu lâu ta không thấy nhau". Điều này khiến nữ ca sĩ khi ngồi cùng đội với nam MC chỉ có thể "đơ mặt" và hù dọa: "Bây giờ làm sao, muốn đổi đội không".

Bảo Anh lặng im khi bị nhắc về Hồ Quang Hiếu
Đây không phải là lần đầu Trường Giang và Trấn Thành dùng chuyện tình cảm của đồng nghiệp để gây tiếng cười ở các gameshow.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN