Thứ sáu, 03/02/2023 | 02:04
RSS

Quốc Trường chi 40 triệu mua váy hiệu tặng Bảo Anh

Thứ sáu, 10/07/2020, 10:00 (GMT+7)

Bảo Anh đã khiến người hâm mộ phát sốt khi tiết lộ món quà xinh xắn được Quốc Trường gửi tặng, đó là chiếc đầm có giá trị gần 40 triệu đồng.

Quốc Trường chi hẳn 40 triệu tặng váy hiệu tặng Bảo Anh
Quốc Trường chi 40 triệu tặng váy hiệu tặng Bảo Anh.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Anh đã khiến người hâm mộ phát sốt khi tiết lộ món quà xinh xắn được Quốc Trường gửi tặng, đó là chiếc đầm có giá trị gần 40 triệu đồng. Trước hành động quá ư ngọt ngào của nam diễn viên, dân tình lập tức vẽ ra một cái kết đẹp như mơ cho cả hai. 

Tuy nhiên, không để khán giả phải bàn tán, Bảo Anh lập tức chốt luôn: "Một chiếc đầm xinh đến từ Quốc Trường. Xứng đáng cho một tình bạn 8 năm". Đọc đến đây, netizen liền không khỏi tiếc nuối cho nam diễn viên "Về nhà đi con" vì sau bao năm, Bảo Anh chỉ coi anh là bạn tốt. Tuy nhiên, vẫn có không ít người liên tục đẩy thuyền, hy vọng cả hai sẽ sớm trở thành một cặp vì quá đẹp đôi.

Chia sẻ về tình bạn này, Quốc Trường từng lên tiếng: "Quốc Trường và Bảo Anh biết nhau từ rất lâu, từ khi cả hai cùng đóng phim Nhà có 5 nàng tiên. Hai anh em chơi với nhau 6-7 năm và rất thân nhưng hầu như không ai biết cả. Có những điều mà Trường buồn cũng tâm sự với Bảo Anh, ngược lại cũng vậy, Bảo Anh cũng hay tâm sự với Trường giống như một người anh. Gần như cả hai biết mọi thứ về nhau. 

Trường xem Bảo Anh như một người em, rất là yêu thương. Ở buổi fan meeting này, trong đầu của Trường nếu nói về nữ thì người Trường nghĩ tới đầu tiên sẽ mời tới là Bảo Anh. Cô ấy có thể nói là đã ở bên cạnh Trường, chứng kiến chặng đường Trường từ lúc là một diễn viên chưa là gì cho tới tận bây giờ", Vũ của Về nhà đi con bộc bạch.

Cách đây khoảng 1 năm, Quốc Trường từng thu hút đông đảo sự chú ý khi thừa nhận việc yêu đơn phương Bảo Anh. Tuy nhiên, thời điểm đó anh lại khá tự ti vì mình không có gì trong tay, trong khi giọng ca "Như Lời Đồn" đã rất nổi tiếng. Sau một thời gian, cả hai đều quá bận rộn vì công việc nên mọi thứ dần chìm vào quên lãng. Cho đến khi có cơ hội hợp tác với Bảo Anh trong phim điện ảnh "Thoát ế", mối quan hệ giữa cả hai lại tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán khi liên tục dành cho nhau những hành động quá đỗi ngọt ngào.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN