Thứ tư, 27/05/2020 | 22:18
RSS

Quốc Trường lặng lẽ cầm di ảnh ông nội trong đám tang khiến nhiều người xúc động

07-05-2020 13:51:33

Ông nội Quốc Trường qua đời, tin buồn này được nam diễn viên "Về nhà đi con" thông báo trên mạng xã hội.

Mới đây, Quốc Trường gây xúc động khi đăng tải hình ảnh bản thân cầm di ảnh người ông quá cố trong đám tang, nam diễn viên cúi đầu giấu đi nỗi mất mát khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Kèm theo bức ảnh trắng đen là dòng chia sẻ chân thành của nam diễn viên "Về nhà đi con" dành cho những người luôn quan tâm, động viên anh trong thời gian qua, cụ thể Quốc Trường viết: "Hôm nay đã tiễn ông về suối vàng, ông hưởng thượng thọ 89 tuổi, sự ra đi đã được biết trước, thật may mắn khi trong 1 tháng qua mình đã bên cạnh ông rất nhiều, chứng kiến từng khoảnh khắc diễn biến của ông, điều đó cũng làm mình cảm thấy an lòng.

Cảm ơn những lời chia buồn của các anh chị em, đồng nghiệp, khán giả và bạn bè gần xa, các bạn từ bắc đến nam đã vào tận Cần Thơ để viếng, tang gia bối rối, Trường không thể tiếp chuyện cũng như chưa phản hồi tin nhắn đến mọi người, một số công việc đã đình trệ ảnh hưởng tập thể trong vài ngày qua, mong được mọi người thông cảm. Lời cuối: Trường và gia đình vô cùng cảm ơn với những chia sẻ động viên của mọi người".

Quốc Trường lặng lẽ cầm di ảnh ông nội trong đám tang khiến nhiều người xúc động
Bức ảnh Quốc Trường cầm di ảnh của ông nội khiến nhiều người xúc động.

Qua dòng status, Quốc Trường thông báo đã tiễn đưa ông nội về nơi an nghỉ cuối cùng tại quê nhà Cần Thơ, ông hưởng thọ 89 tuổi. Nam diễn viên cảm thấy nhẹ lòng và an ủi khi lúc sinh thời đã dành nhiều thời gian bên cạnh, cũng như được tận mắt chứng kiến những khoảnh khắc cuối đời của ông nội.

Ngày 4/5 vừa qua, Quốc Trường đã chia sẻ tin buồn về chuyện ông nội qua đời, và đã ngay lập tức nhận về rất nhiều lời chia buồn, động viên từ bạn bè, đồng nghiệp, và người hâm mộ. Nam diễn viên ngay khi nhận được tin dữ cũng hoãn lại mọi lịch trình, để trở về quê nhà Cần Thơ cùng gia đình lo hậu sự cho ông.

Quốc Trường lặng lẽ cầm di ảnh ông nội trong đám tang khiến nhiều người xúc động
Quốc Trường chia sẻ tin buồn về chuyện ông nội qua đời.

Quốc Trường là nam diễn viên trẻ rất được yêu thích thời gian gần đây qua loạt bộ phim truyền hình đình đám như "Gạo nếp gạo tẻ", "Về nhà đi con",...Anh được rất nhiều người thích bởi vẻ ngoài điển trai, gương mặt ưa nhìn, cùng body rắn chắc. Tuy có xuất phát điểm là một người mẫu, nhưng diễn xuất của Quốc Trường được nhiều người đánh giá cao qua thời gian khi có thể dễ dàng hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau, và đều để lại ấn tượng tốt.

Quốc Trường lặng lẽ cầm di ảnh ông nội trong đám tang khiến nhiều người xúc động

 

 

 

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN