Thứ bảy, 05/12/2020 | 01:11
RSS

Bảo Anh tung bộ ảnh mới, đẹp ma mị đón chào tuổi 28

Thứ năm, 03/09/2020, 15:21 (GMT+7)

Mới đây, Bảo Anh đã tung ra một bộ ảnh mới để chào đón tuổi 28. Nhiều người hâm mộ đã phải xuýt xoa trước vẻ đẹp ma mị của nữ ca sĩ.

Sự kiện:
Bảo Anh

Sau chương trình Giọng hát Việt, Bảo Anh ngày càng trưởng thành hơn trong phong cách và giọng hát. Nữ ca sĩ cũng dần thay đổi hình ảnh theo hướng ngày càng sắc sảo và linh hoạt hơn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Bảo Anh đã hé lộ bộ ảnh mới nhất được chụp nhân dịp đón chào sinh nhật tuổi mới. Cô chia sẻ: "Xin chào tuổi 18....Ủa lộn 28. Nhân tiện xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến toàn thể bánh bèo bánh nậm bánh đúc Virgo "rất thực tế và hay nghĩ nhiều" một tháng sinh nhật đầy "thăng hoa”.

Bảo Anh tung bộ ảnh mới
Nữ ca sĩ Bảo Anh trong bộ ảnh mới

Ở tuổi 28, Bảo Anh được đánh giá đang ở độ chín của nhan sắc. Nữ ca sĩ ngày càng xinh đẹp và mặn mà cũng như thăng hoa hơn trong sự nghiệp. Cô nàng nhận được nhiều lời khen khi linh hoạt biến hoá với nhiều phong cách khác nhau.

Bảo Anh tung bộ ảnh mới

Bảo Anh tung bộ ảnh mới
Với phong cách ma mị, Bảo Anh đã trở nên hoàn toàn lột xác trong bộ ảnh Vigro

Bộ ảnh mới với phong cách ma mị này của Bảo Anh đã khiến đông đảo cộng đồng mạng và người hâm mộ phải xuýt xao vì quá đẹp. Thoát ra khỏi hình ảnh cô nàng gợi cảm với mái tóc cắt ngắn, trông Bảo Anh thướt tha với mái tóc dài khiến ai nấy đều phải trầm trồ.

Bảo Anh tung bộ ảnh mới

Bảo Anh tung bộ ảnh mới
Nữ ca sĩ được đánh giá đang ở thời kỳ đỉnh cao nhan sắc

Lựa chọn 1 chiếc váy dài màu tím, nhiều người còn không ngần ngại gọi Bảo Anh là "ma nữ" vì quá đẹp. Với phong cách trang điểm ấn tượng cùng thần thái “đỉnh cao”, bộ ảnh Virgo chào tuổi mới này của Bảo Anh thực sự xuất sắc.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN