Thứ ba, 03/08/2021 | 07:32
RSS

Hồ Quang Hiếu và vợ cũ “10 ngày” tái hợp sau 10 năm ly hôn?

Thứ sáu, 09/07/2021, 16:45 (GMT+7)

Hình ảnh Hồ Quang Hiếu và vợ cũ thân thiết trong clip mới khiến nhiều người cho rằng cặp đôi tái hợp sau nhiều sóng gió tình cảm.

Hồ Quang Hiếu và cuộc hôn nhân kéo dài 10 ngày

Ít ai biết rằng, trước khi nổi tiếng và có mối tình đình đám với ca sĩ Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu từng có cuộc hôn nhân chóng vánh chỉ kéo dài 10 ngày. Vợ cũ Hồ Quang Hiếu là Ivy Le. Cả hai cưới nhau năm 2013 rồi chia tay sau 2 tháng (thực ra chỉ chung sống 10 ngày bên nhau).


Ảnh cưới của Hồ Quang Hiếu và vợ cũ

Sau khi ly hôn, tên tuổi của Hồ Quang Hiếu lên như diều gặp gió. Tuyệt nhiên, nam ca sĩ không bao giờ nhắc đến cuộc hôn nhân này. Chỉ khi chuyện tình với Bảo Anh gây ồn ào mạng xã hội cuộc hôn nhân chóng vánh trước đó mới được “đào xới” lại.


Vợ cũ Hồ Quang Hiếu chia sẻ cuộc sống sang chảnh sau ly hôn.

Cũng như Hồ Quang Hiếu, Ivy từng giữ lặng im tuyệt đối về câu chuyện này, cô chọn một cuộc sống không ồn ào, kín tiếng và cũng hạn chế tham gia showbiz. Tuy nhiên, khi bị nhắc lại quá nhiều, vợ cũ Hồ Quang Hiếu cho biết từng muốn hủy hôn ngay trong ngày cưới vì phát hiện chồng có bồ.

Hồ Quang Hiếu và vợ cũ tái hợp?

Bẵng đi một thời gian, khi nhiều người không còn nhắc lại cuộc hôn nhân chóng vánh của Hồ Quang Hiếu thì mới đây, Hồ Quang Hiếu bất ngờ chia sẻ 2 video trên TikTok, dân mạng được phen ngỡ ngàng khi chứng kiến sự xuất hiện của Ivy Le.


Hồ Quang Hiếu cùng vợ cũ quay video chia sẻ trên mạng xã hội.

Cụ thể, vợ cũ tham gia diễn xuất cùng Hồ Quang Hiếu trong 2 clip vui nhộn. Sự kết hợp ăn ý của họ khiến nhiều người cảm giác như chưa hề có cuộc chia ly, xảy ra đấu tố.

Cũng từ đây, nhiều người hâm mộ đặt nghi vấn Hồ Quang Hiếu - Ivy đã tái hợp. Bên cạnh đó, cũng có những bình luận cho rằng họ đã chuyển thù thành bạn, hợp tác trong công việc...


 Hình ảnh cả hai kết hợp khá ăn ý.

Nhưng dù là bạn bè hay tái hợp thì đó cũng đều là cái kết đẹp, bởi căng thẳng giữa cả hai không còn nữa.

Phương Anh
Theo Gia Đình Việt Nam