Chủ nhật, 25/02/2024 | 15:15
RSS

Nghẹn lòng vì tâm thư của diễn viên Đức Long viết trước khi mất

Thứ sáu, 09/07/2021, 11:50 (GMT+7)

Cao Thái Hà hé lộ tâm thư của người mẫu, diễn viên Đức Long viết gửi cô trước khi qua đời khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Sáng nay (9/7), linh cữu diễn viên Đức Long được gia đình, bạn bè và người thân đưa đi hỏa táng tại Bình Hưng Hoà (TP.HCM). Nữ diễn viên Cao Thái Hà cũng có mặt từ sớm để tiễn đưa người bạn thân thiết về nơi an nghỉ cuối cùng. Sau đó, cô chia sẻ trên trang cá nhân bức tâm thư của diễn viên Đức Long viết riêng cho cô. Theo Cao Thái Hà, bức thư này được người bạn thân viết khi anh ở trong phòng hồi sức tích cực trước khi mất. 

Trong tâm thư, diễn viên Đức Long bày tỏ sự trân trọng tình cảm bạn bè với Cao Thái Hà. Nam diễn viên gửi lời xin lỗi vì đã không thể cùng hoàn thành các dự định của cả hai. Diễn viên Đức Long cũng mong muốn nếu gia đình thiêu thì mọi người sẽ rải tro của anh ở biển Nha Trang vì đây là nơi anh và Cao Thái Hà có nhiều kỷ niệm. Diễn viên Đức Long cũng mong Cao Thái Hà sẽ giữ chiếc giỏ của anh để luôn được ở bên cạnh người bạn thân.


Nghẹn lòng vì tâm thư của diễn viên Đức Long viết trước khi mất.

"Hà ơi, mày là đứa bạn mà tao không hối hận khi tụi mình biết nhau. Tao xin lỗi mày vì tụi mình còn nhiều dự định, nhiều chuyện muốn làm cùng nhau. À, tao nói nè, nếu ba mẹ tao chôn tao thì thôi, còn thiêu mày hãy làm theo tâm nguyện của tao.

Mày và bố mẹ hãy ra Nha Trang rải tro tao xuống biển vì nơi đó có nhiều kỷ niệm của hai đứa tụi mình. Tụng kinh ở chùa xong, mọi người hãy làm điều đó, tao sợ ở chùa sau này bị lạnh lẽo. Rủ chị Hương, chị Sương đi cùng, có mấy chị chắc tao vui lắm. Tao thương mày lắm Hà ơi. À tao không có kỷ niệm gì cho mày, hãy lấy cái giỏ Hermes của tao làm kỷ niệm nha. Tao muốn như vậy vì sau này mày xách đi đâu, tao theo cũng được kế bên mày", trích tâm thư diễn viên Đức Long gửi Cao Thái Hà. 


Hình ảnh tâm thư cuối cùng trước khi mất của diễn viên Đức Long gửi Cao Thái Hà. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ di nguyện của người bạn thân thiết, Cao Thái Hà hứa hẹn sẽ hoàn thành những điều diễn viên Đức Long mong muốn. "Hà lấy passport của Long rồi bỏ vào túi của Long tặng, đi đến những nơi mình đã hứa sẽ đi cùng nhau. Nhớ đi chung với Hà nha. Cuộc đời Hà may mắn khi có người bạn như Long, cảm ơn Long đã luôn yêu thương Hà vô điều kiện và bảo vệ Hà suốt 10 năm qua. Long sẽ luôn ở trong tim của Hà", Cao Thái Hà bày tỏ.

Trước đó, diễn viên Cao Thái Hà thông báo tin buồn diễn viên Phạm Đức Long qua đời vào tối 6/7 sau một thời gian điều trị bệnh viêm phổi cấp. 


Tình bạn đẹp của Cao Thái Hà và diễn viên Đức Long khiến fan ngưỡng mộ.

Phạm Đức Long (sinh năm 1988) từng vào Top 10 cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011. Nam diễn viên chăm chỉ làm việc suốt những năm hoạt động nghệ thuật. Anh từng tâm sự bản thân gặp nhiều khó khăn do cát-xê cho mẫu nam không cao, ít show hơn mẫu nữ.

Diễn viên Đức Long từng tham gia nhiều vở kịch trên sân khấu 5B, Võ Văn Tần. Anh cũng góp mặt trong nhiều phim truyền hình như: Điệp vụ chân dài, Con gái chị Hằng, Lời nguyền Bomin, 3 chàng 1 nàng, Gia đình hết sẩy, Bánh bèo hữu dụng, Anh yêu mẹ đơn thân...

Ngọc Mi
Theo Dân Việt