Thứ bảy, 02/03/2024 | 08:19
RSS

HLV Vũ Hồng Việt phấn khích sau chiến thắng của Nam Định trước Đà Nẵng

Chủ nhật, 28/08/2022, 06:04 (GMT+7)

Sau chiến thắng ngược dòng với tỷ số 2-1 trước Đà Nẵng, HLV Vũ Hồng Việt của Nam Định không giấu được sự phấn khích.

Chiều 27/8, trên Sân vận động Thiên Trường (tỉnh Nam Định) diễn ra trận thi đấu thuộc vòng 14, Giải bóng đá vô địch Quốc gia Night Wolf 2022 giữa Câu lạc bộ Nam Định gặp SHB Đà Nẵng. Mặc dù sớm bị đối thủ dẫn bàn trước nhưng các cầu thủ Nam Định đã chơi đầy nỗ lực, lội ngược dòng để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2 - 1.

Sau chiến thắng ngược dòng với tỷ số 2-1 trước Đà Nẵng, HLV Vũ Hồng Việt của Nam Định không giấu được sự phấn khích: “Tôi chỉ thay đổi một chút về sơ đồ chiến thuật thôi, cùng với đó là một số bài tập để phục vụ sơ đồ chiến thuật ấy. Triết lý chơi bóng của tôi là kiểm soát bóng, đá ngắn.

Thời gian chuẩn bị chỉ có vài ngày tập luyện, trận đấu hôm nay tôi rất sướng. Kể cả khi hiệp 1 chúng tôi thua 1-0 nhưng cầu thủ chơi đúng ý đồ của BHL. Trong phòng thay đồ, tôi có khen: "Anh rất thích các em chơi như thế trong hiệp 1. Anh tin trong hiệp 2, các em chơi như thế thì sang hiệp 2 sẽ thành công”.

HLV Vũ Hồng Việt phấn khích sau chiến thắng của Nam Định trước Đà Nẵng
HLV Vũ Hồng Việt giúp Nam Định đánh bại Đà Nẵng ở vòng 14

“Quãng thời gian vừa rồi, các cầu thủ Nam Định cũng có tâm lý căng cứng, thua trận cũng tương đối nhiều. Áp lực của họ là phải làm sao bứt lên, tránh vị trí cuối bảng. Do vậy cầu thủ ra sân khá căng cứng. Khi về đây, tôi để cầu thủ thoải mái, từ trong sinh hoạt đến tập luyện. Tôi nói với các bạn luôn cười và nói nhiều lên, thi đấu phải hét lên để khích lệ tinh thần.

Trước trận đấu , HLV Park Hang Seo có xuống sân bắt tay và tặng hoa cho tôi. Tôi rất mừng, cảm kích. Sau trận, ông cũng xuống chúc mừng. Tôi rất vinh dự, rất vui. Khi tôi làm việc với ông Park, tôi học được rất nhiều. Đầu tiên là cách quản lý đội bóng, sau đấy là tính kỷ luật rất cao. Ông Park là một người làm tâm lý cho cầu thủ rất tốt. Tôi học được rất nhiều từ ông ấy, HLV của Nam Định nói thêm.

Ghi bàn:

Nam Định: Văn Hiếu (55'), Xuân Quyết (70')

Đà Nẵng: Minh Tâm (23')

Đội hình ra sân:

Nam Định: Xuân Việt (thủ môn), Phạm Mạnh Hùng, Alisson, Viết Tú, Trần Mạnh Hùng, Hữu ĐỊnh, Trung Hiếu, Xuân Quyết, Xuân Tân, Mansaray, Văn Hiếu

Đà Nẵng: Tuấn Mạnh (thủ môn), Ngọc Toàn, Duy Cương, Văn Hữu, Hoàng Quảng, Công Nhật, Minh Tâm, Phi Hoàng, Đình Duy, Erick Dos Santos, Walisson.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại