Chủ nhật, 14/04/2024 | 04:39
RSS

HLV SLNA nói gì sau trận hòa Hà Nội FC ở vòng 14 V.League?

Thứ bảy, 27/08/2022, 07:08 (GMT+7)

Sau trận đấu, HLV Huy Hoàng tỏ ra hài lòng với một điểm có được trước Hà Nội FC ở vòng 14 V.League.

Sông Lam Nghệ An tiếp đón Hà Nội FC là trận đấu tâm điểm của vòng 14 V.League 2022. Trên bảng xếp hạng, đội bóng xứ Nghệ đang nỗ lực bám đuổi đối thủ dẫn đầu bảng xếp hạng với khoảng cách lên đến 9 điểm.

Đội chủ nhà ghi bàn trước nhưng để đối thủ gỡ hòa, hai đội chia điểm sau 90 phút với tỷ số 1-1. Với kết quả này đội bóng Thủ đô vẫn tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng với 30 điểm xếp trên SLNA tới 9 điểm.

Sau trận đấu, HLV Huy Hoàng đánh giá về trận hòa 1-1 trước Hà Nội: "Cảm ơn các khán giả đã đến đây từ sớm. Trước trận đấu này, khoảng cách của SLNA và Hà Nội là 9 điểm. Khoảng cách xa thế thì rất khó cho các đội khác, không chỉ SLNA. Dù vậy, các đội đều cố gắng hết mình để giúp giải hấp dẫn, gay cấn hơn".

Lý giải về việc chỉ tung ngòi nổ Phan Văn Đức ở hiệp 2, HLV Huy Hoàng cho biết: "Cậu ấy đau nhẹ cơ háng sau trận Viettel FC nên chúng tôi sử dụng sau".

HLV SLNA hài lòng với trận hòa Hà Nội FC ở vòng 14 V.LeagueSLNA để Hà Nội FC cầm hòa ở vòng 14 V.League

Còn về  việc SLNA tập trung tấn công ở vị trí của Văn Hậu, HLV Huy Hoàng nói: "Trên sân có vị trí này, vị trí kia, các cầu thủ đều đã chơi cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ".

Đánh giá về màn trình diễn của thủ môn trẻ Văn Tiến, thuyền trưởng SLNA nói: "Thủ môn khó thay thế, nhưng khi Văn Hoàng bị 3 thẻ vàng thì phải có sự thay thế. Thủ môn số 2 hay số 3 của chúng tôi đều rất tốt. Đặc biệt Văn Tiến đã chơi hay".

"Bàn thắng của SLNA hay Hà Nội FC phản ánh tính chất trận đấu gay cấn và kịch tính. Tôi muốn SLNA không thua. Tôi muốn khi cầu thủ đá sân nhà thì chảo lửa thành Vinh quay trở lại", HLV Huy Hoàng chốt lại.

Trên trang chủ CLB Hà Nội, nhiều CĐV Hà Nội phản ứng trọng tài bắt không tốt. Nhiều ý kiến cho rằng trọng tài thiên vị đội chủ nhà.

Cần nhắc, trận lượt đi Hà Nội FC thắng SLNA thì CĐV xứ Nghệ phản ứng trọng tài Nguyễn Mạnh Hải o ép đội nhà. Đó là tình huống Olaha bị thẻ đỏ và Văn Hậu húc đối thủ nhưng chỉ nhận thẻ vàng.

Công tác trọng tài đang trở thành chủ đề ở V.League 2022. Điều đó hứa hẹn tiếp tục tạo tranh cãi lớn ở lượt về trọng tài ở mùa này.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại