Thứ tư, 20/01/2021 | 22:56
RSS

HLV Phạm Minh Đức: 'Lee Nguyễn không bằng Jeremie Lynch của Hải Phòng'

Thứ ba, 22/12/2020, 10:55 (GMT+7)

Theo HLV Phạm Minh Đức của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Lee Nguyễn không hơn được các ngoại binh đang thi đấu ở V.League.

Sự kiện:
V.League 2020

Quyết tâm vô địch V.League CLB TP HCM đã chiêu mộ được rất nhiều cầu thủ có chất lượng cho mùa giải mới, trong đó có tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn. Trong nhiều năm thi đấu cho Los Angeles FC, Lee Nguyễn đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên HLV Phạm Minh Đức của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lại không đánh giá cao cầu thủ này bằng các ngoại binh V.League.

“Tôi nghĩ Lee Nguyễn năm nay ba mươi mấy tuổi rồi. V.League trông vậy thôi nhưng là giải đấu cực kỳ khó đá. Tôi biết nhiều ngôi sao sang Việt Nam khó có thể tỏa sáng. Với tôi, Lee Nguyễn không hay bằng những ngoại binh như Rimario Gordon, Geovane Magno, Pedro Paulo, Bruno Cantanhede hay Jeremie Lynch của Hải Phòng được”.

“Với tôi, Lee Nguyễn cũng chỉ là một cầu thủ Việt Nam kinh nghiệm thôi. Tôi không đánh giá quá cao. Ở tuổi ba mấy, Lee không phải điều gì đó quá đáng ngại nữa”, HLV Phạm Minh Đức của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chia sẻ trên Zing.

Lee Nguyễn không bằng Jeremie Lynch của Hải Phòng
HLV Phạm Minh Đức không đánh giá cao tài năng của Lee Nguyễn

Mới nhất, ngày mà tiền vệ 34 tuổi tới TP.HCM cũng đã được bật mí. Cụ thể, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên hiện tại, các chuyến bay đến Việt Nam đang là tương đối khan hiếm, đặc biệt là những chuyến xuất phát từ Mỹ. Bởi vậy, nên dù rất muốn đưa Lee Nguyễn về CLB sớm song cầu thủ này sớm nhất cũng chỉ có thể đến với sân Thống Nhất vào ngày 8/1/2021.

Chia sẻ về vấn đề này, lãnh đạo TP.HCM cho biết: “Ở Mỹ đang có gần cả chục ngàn người đang xếp hàng chờ bay về Việt Nam. Lee Nguyễn phải bay bằng hộ chiếu Mỹ để đi dạng chuyên gia, chứ không thể bay bằng hộ chiếu Việt Nam phải xếp hàng chờ đến lượt”.

Ngay sau khi tới Việt Nam, Lee Nguyễn sẽ tiến hành cách ly 14 ngày trong thời gian Covid-19 đang diễn ra để đảm bảo an toàn sức khỏe Như vậy, nhanh nhất thì cầu thủ ấy sẽ chỉ có thể hội quân cùng đội bóng vào ngày 22/1/2021. Với cách tính như vậy, anh nhiều khả năng sẽ bỏ lỡ 2 trận đấu đầu tiên tại V-League 2021.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN