Thứ năm, 28/10/2021 | 15:32
RSS

HLV Petrovic tới CLB Thanh Hóa chỉ còn là vấn đề thời gian

Thứ sáu, 27/11/2020, 10:36 (GMT+7)

Dù các bên chưa xác nhận, nhưng dường như việc HLV Ljupko Petrovic chính thức bắt đầu công việc tại Thanh Hóa chỉ còn là vấn đề thời gian.

Sự kiện:
V.League 2020

Hôm 24/11, trang facebook có tên Thanh Hóa FC xuất hiện nguồn tin khẳng định HLV Ljupko Petrovic trở lại dẫn dắt Thanh Hóa ở mùa giải 2021 và ngay sau đó thông tin này được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội khiến các fan của đội bóng này xôn xao.

Sau đó ít ngày, ông Jernej Kamensek - người đại diện của HLV Petrovic đã phủ nhận thông tin trên. Ông Kamensek chia sẻ trên trang Sport5: "Tin ông ấy gia nhập Thanh Hóa là bịa đặt. Tôi sẽ sớm thông tin chính thức về vấn đề này. Ông ấy sẽ không đi đâu. Ông ấy sẽ phải cách ly 14 ngày trong khi đã 75 tuổi rồi”.

Trong khi đó, lãnh đạo CLB Đông Á Thanh Hóa úp mở về sự trở lại của vị HLV kỳ cựu này: "Thanh Hoá đang đặt mục tiêu có được một HLV tài năng ở top đầu, quan điểm phải là một HLV rất tốt giúp đội bóng phát triển. Thanh Hoá cũng sẽ có những mục tiêu nhất định. Chúng tôi mới vào tiếp quản đội bóng nhưng cũng rất mong muốn có được những nhà cầm quân thực sự chất lượng. Còn hiện nay, tôi chưa thể tiết lộ thêm bất kì điều gì”.

HLV Petrovic tới Đông Á Thanh Hóa chỉ còn là vấn đề thời gian
HLV Petrovic đang chờ vé máy bay tới Đông Á Thanh Hóa

Trước câu hỏi của phóng viên thể thao TP.HCM về HLV Ljupko Petrovic, tân giám đốc điều hành CLB Thanh Hoá ông Cao Hoàng Đức từ chối trả lời: "Tôi xin phép chưa trả lời về câu hỏi về HLV Petrovic. Nhưng nói chung tôi nghĩ rằng cũng không có vấn đề gì cả. Vẫn có nhiều điều chưa thể nói được bây giờ, còn hiện tại cũng không có gì đặc biệt cả. Về cơ bản là có nhiều mục tiêu và chắc chắn chúng tôi sẽ có món quà cho CĐV và hãy mong mọi người hãy cố gắng chờ đợi".

Dù các bên liên quan chưa lên tiếng xác nhận nhưng theo tìm hiểu của Thể thao TP.HCM, việc HLV Ljupko Petrovic chính thức bắt đầu công việc tại Thanh Hoá chỉ còn là vấn đề thời gian. Theo đó, đội bóng xứ Thanh về cơ bản đã được các thoả thuận cá nhân với chiến lược gia danh tiếng người Serbia, ông Petrovic muốn quay trở lại dẫn dắt đội bóng cũ sau 3 mùa giải xa cách.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, việc có đường bay thẳng từ Serbia về Việt Nam là bất khả thi. Hiện CLB Thanh Hoá đang rất nỗ lực để tìm vé cho ông Petrovic có thể quá cảnh sang nước thứ 3 rồi mới tới Việt Nam. Sau đó, HLV này sẽ phải thực hiện nghĩa vụ cách ly 14 ngày theo quy định của Chính phủ.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN