Thứ năm, 05/08/2021 | 01:59
RSS

‘HLV Petrovic dẫn dắt CLB Đông Á Thanh Hóa là thông tin bịa đặt’

Thứ tư, 25/11/2020, 06:30 (GMT+7)

Trong một diễn biến mới đây ông Jernej Kamensek - người đại diện của HLV Petrovic đã phủ nhận thông tin HLV Châu Âu tái hợp với CLB Đông Á Thanh Hóa.

Sự kiện:
V.League 2020

Hôm 24/11, trang facebook có tên Thanh Hóa FC xuất hiện nguồn tin khẳng định HLV Ljupko Petrovic trở lại dẫn dắt Thanh Hóa ở mùa giải 2021 và ngay sau đó thông tin này được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội khiến các fan của đội bóng này xôn xao.

Tuy nhiên trong một diễn biến mới đây ông Jernej Kamensek - người đại diện của HLV Petrovic đã phủ nhận thông tin trên. Ông Kamensek chia sẻ trên trang Sport5:

"Tin ông ấy gia nhập Thanh Hóa là bịa đặt. Tôi sẽ sớm thông tin chính thức về vấn đề này. Ông ấy sẽ không đi đâu. Ông ấy sẽ phải cách ly 14 ngày trong khi đã 75 tuổi rồi", theo Thethao Việt Nam

HLV Petrovic dẫn dắt CLB Đông Á Thanh Hóa là bịa đặt
HLV Petrovic chưa đồng ý dẫn dắt CLB Đông Á Thanh Hóa 

Về phía CLB Thanh Hóa, tân giám đốc điều hành CLB Thanh Hoá ông Cao Hoàng Đức trao đổi với Thể thao TP.HCM.

"Thanh Hoá đang đặt mục tiêu có được một HLV tài năng ở top đầu, quan điểm phải là một HLV rất tốt giúp đội bóng phát triển. Thanh Hoá cũng sẽ có những mục tiêu nhất định. Chúng tôi mới vào tiếp quản đội bóng nhưng cũng rất mong muốn có được những nhà cầm quân thực sự chất lượng. Còn hiện nay, tôi chưa thể tiết lộ thêm bất kì điều gì”.

Trước câu hỏi của phóng viên thể thao TP.HCM về HLV Ljupko Petrovic, ông Đức nói: "Tôi xin phép chưa trả lời về câu hỏi về HLV Petrovic. Nhưng nói chung tôi nghĩ rằng cũng không có vấn đề gì cả. Vẫn có nhiều điều chưa thể nói được bây giờ, còn hiện tại cũng không có gì đặc biệt cả. Về cơ bản là có nhiều mục tiêu và chắc chắn chúng tôi sẽ có món quà cho CĐV và hãy mong mọi người hãy cố gắng chờ đợi".

Cách đây ngày, trang chủ CLB Đông Á Thanh Hóa đã xác nhận việc bổ nhiệm HLV Hoàng Thanh Tùng vào vị trí Giám đốc kỹ thuật đội bóng. Trang facebook của đội bóng xứ Thanh đồng thời cũng tiết lộ BLĐ đội sẽ sớm chốt HLV mới trong tuần này.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN