Thứ năm, 09/07/2020 | 18:29
RSS

HLV Park Hang Seo nhận tin dữ trước thềm SEA Games 30

Thứ bảy, 20/04/2019, 07:20 (GMT+7)

Trước thềm SEA Games 30, HLV Park Hang Seo đón tin dữ từ học trò cưng Bùi Tiến Dũng.

Kết thúc mùa giải 2018, Bùi Tiến Dũng chia tay Thanh Hóa và cập bến Hà Nội FC với mức lương “khủng” và nhiều chế độ đãi ngộ hết sức hấp dẫn.

Tuy vậy, đã gần nửa năm trôi qua, kể từ ngày đầu quân cho đội bóng thủ Đô, Tiến Dũng vẫn chưa được đội bóng chủ sân Hàng Đẫy sử dụng, khiến người hâm mộ cảm thấy khó hiểu.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, HLV Chu Đình Nghiêm đã tiết lộ thủ môn quốc dân của bóng đá Việt Nam đang dính phải một chấn thương khá nghiêm trọng, và nếu không chữa trị dứt điểm sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự nghiệp chơi bóng của cầu thủ này.

HLV Park Hang Seo nhận tin kém vui từ Bùi Tiến Dũng
HLV Park Hang Seo nhận tin kém vui từ Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Thethao

“Bùi Tiến Dũng đang gặp chấn thương thuộc vào dạng dai dẳng và rất nguy hiểm đối với sự nghiệp của một thủ môn. Đó là khớp xoay cổ tay.”

“Đây là chấn thương cần thời gian nhất định để hồi phục hoàn toàn. Vì thủ môn lúc nào cũng phải cản phá bóng, cổ tay thường xuyên bị ảnh hưởng.”

Tôi đã động viên Tiến Dũng đừng nóng vội, chờ chấn thương lành hẳn đã. Vì ở đội Hà Nội từng có thủ môn phải giải nghệ vì khinh suất với chấn thương dạng này.”

Tôi đang tính toán thời điểm thích hợp nhất. Vì ngoài chấn thương, tôi thấy Bùi Tiến Dũng chơi chân rất tốt.”

“Nhưng điều này quá mạo hiểm. Lạm dụng chân quá nhiều nên thường có lỗi dẫn đến bàn thua”, ông Chu Đình Nghiêm khẳng định.

Đây rõ ràng là một tin buồn đối với HLV Park Hang Seo và những người yêu mến Tiến Dũng, bởi cầu thủ này hiện đang là thủ môn số một của U22 Việt Nam và là trụ cột rất khó có thể thay thế ở SEA Games 30 cuối năm nay.

Xem thêm: HLV Park Hang Seo tiết lộ Văn Thanh "cãi lời" để đá quả Penalty cuối trong trận đấu với Qatar

H.Nguyễn
Theo Đời sống Plus/GĐVN