Thứ tư, 22/03/2023 | 04:06
RSS

CĐV Việt Nam: ‘Công Phượng sang Thái Lan thi đấu sẽ hợp hơn’

Thứ năm, 18/04/2019, 07:18 (GMT+7)

Phần đông các cổ động viên của Việt Nam cho rằng tiền đạo Công Phượng không phù hợp với lối chơi của Incheon và khuyên cầu thủ này lên đầu quân sang Thai League.

Như tin tức thể thao đã đưa trước đó, dù có lợi thế sân nhà và được đánh giá cao hơn đối thủ, song Incheon đã bất ngờ thất thủ 0-1 trước đội bong hạng Ba, Cheongju FC trong khuôn khổ cúp FA Hàn Quốc, khiến người hâm mộ đội bóng này vô cùng thất vọng.

Tiền đạo Công Phượng, dù được đá chính trong hiệp một song gần như mất hút trên sân, tiền đạo HAGL thậm chí không có lấy một cú dứt điểm nguy hiểm về phía khung thành của Cheongju FC.

Chứng kiến sự lạc lõng của Công Phượng trong màu áo Incheon những trận đấu gần đây, các fan của cầu thủ này đều chung một nhận định, Phượng không phù hợp với lối chơi của đội bóng này và khuyên cầu thủ này lên đầu quân sang Thai League

Tiền đạo Công Phượng liên tục gây thất vọng trong màu áo CLB Incheon
Tiền đạo Công Phượng liên tục gây thất vọng trong màu áo CLB Incheon. Ảnh: Bongda

Bạn Quỳnh Mai nêu quan điểm:“Incheon chơi bóng dài, trong khi Công Phượng thể hình thấp bé và thể lực không thực sự tốt như các cầu thủ Hàn Quốc, thi đấu không hiệu quả là điều không khó hiểu. Theo tôi mùa sau Công Phượng nên sang Thai League thi đấu sẽ phù hợp hơn”.

Bạn Hà Vân cho rằng với việc thi đấu mờ nhạt trong nhiều trận đã qua, Công Phượng sẽ ngồi dự bị ở những vòng đấu tới tại K.Leugue: “Incheon thay huấn luyện viên, song lối chơi thì vẫn vậy, vẫn là bóng dài và tạt cánh, Công Phượng liên tục được đá chính xong lại không để lại dấu ấn, nhiều khả năng Phượng sẽ dự bị dài hơi tại K.League ở những vòng đấu tới”.

Bạn Quốc Việt cho rằng các cầu thủ Đông Nam Á nói chung chỉ phù hợp với Thai League, rất khó để có thể thi đấu thành công tại Nhật Bản và Hàn Quốc: Thể hình các cầu thủ Đông Nam Á nói chung đề thấp bé, thể lực cũng không thực sự sung mãn, mình nghĩ Công Phượng nên sang Thai League mùa giải tới, sẽ phát huy được khả năng và có được thành công”.


Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

H.Nguyễn
Theo Đời sống Plus/GĐVN