Thứ sáu, 19/04/2024 | 03:15
RSS

HLV Park Hang Seo có nguy cơ mất trắng Filip Nguyễn

Thứ sáu, 08/05/2020, 15:28 (GMT+7)

HLV Park Hang Seo và VFF có nguy cơ mất trắng Filip Nguyễn nếu quá trình nhập tịch Việt Nam của thủ môn Việt kiều Séc tiếp tục gặp khó khăn.

HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam có nguy cơ mất trắng Filip Nguyễn với những động thái của thủ thành Việt kiều thời gian gần đây.

Cách đây không lâu, Filip Nguyễn đã thông báo thay đổi người đại diện với mong muốn phát triển sự nghiệp hơn nữa.

Thủ môn Việt kiều Séc có bố là người Hải Phòng viết trên trang cá nhân.

"Sau vài năm gắn bó, tôi muốn dành lời cảm ơn đến ông Libor Pav. Chúng ta đã hợp tác hiệu quả để mang lại lợi ích cho cả hai. Gần đây tôi nghĩ mình cần tiến bộ hơn nữa nên quyết định kết thúc sự hợp tác với ông Libor Pav và bắt đầu cùng Global Sports".

Và nếu Filip Nguyễn đạt được nguyện vọng thì hệ quả tất yếu là anh sẽ nhận nhiều con mắt dòm ngó hơn. Và nếu Filip Nguyễn ở một tầm cao mới thì HLV ĐTQG Séc hoàn toàn có thể cân nhắc triệu tập anh lên tuyển.

HLV Park Hang Seo có nguy cơ mất trắng Filip Nguyễn
HLV Park Hang Seo có nguy cơ mất trắng Filip Nguyễn nếu tiếp tục chậm trễ

Phát biểu trên truyền thông mới đây, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết HLV Park Hang Seo và VFF vẫn đang chờ kết quả xin nhập quốc tịch của Filip Nguyễn: "Hiện tại tất cả chúng tôi vẫn chờ kết quả từ phía gia đình Filip Nguyễn. Nếu Filip Nguyễn hoàn tất thủ tục nhập quốc tịch, về mặt chuyên môn, HLV Park là người có trách nhiệm quyết định việc sử dụng cậu ấy ra sao".

HLV Park Hang Seo xem Filip Nguyễn như một phương án thay thế Văn Lâm tại AFF Cup 2020 bởi giải đấu này diễn ra trùng lịch với Thai League và nhiều khả năng CLB Muangthong sẽ không nhả người. Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, thủ thành Filip Nguyễn bày tỏ mơ ước được khoác áo đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

"Khoác áo đội tuyển Việt Nam là điều tôi không bao giờ từ chối. Hiện tại, tôi chờ phép màu đó đến với tôi trong tương lai gần. Tôi sẽ đăng trên fanpage chính thức khi có quyết định cuối cùng của Chính phủ Việt Nam. Hy vọng tất cả người hâm mộ Việt Nam chờ đợi tôi. Cảm ơn Việt Nam, cảm ơn người hâm mộ", thủ thành Filip Nguyễn viết trên trang cá nhân tối 25/4.

Bảo Bảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN