Thứ hai, 20/01/2020 | 15:31
RSS

HLV Lee Tae-hoon chỉ ra nguyên nhân khiến HAGL thất bại tại V.League

15-09-2019 08:56:55

Dù liên tục đón nhận những kết quả không tốt trong thời gian gần đây, HLV Lee Tae-hoon vẫn tự tin HAGL sẽ trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay.

Sau trận thua đậm 1-3 trước Sài Gòn ở vòng 23 giải bóng đá vô địch quốc gia V.League, HAGL tiếp tục yên vị ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng với 26 điểm và hiện chỉ hơn đội bóng đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng là Thanh Hóa đúng 1 điểm và thi đấu nhiều hơn đối thủ một trận.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Lee Tae-hoon không giấu nổi sự thất vọng với thất bại của đội nhà.

"Cầu thủ của tôi đã cố gắng hết sức, kết quả không như mong muốn. Trời mưa sân trơn bóng ướt nên họ không chơi được kỹ thuật như điểm mạnh của chúng tôi. Chúng tôi không có được lực lượng ngoại binh tốt so với Sài Gòn. Hơn nữa, trong đội có những thói quen không tốt trước đây, điều đó ảnh hưởng đến hiện tại. Và cần phải có thời gian để sửa chữa".

HLV người Hàn Quốc cũng chỉ ra những nguyên nhân khiến đội bóng Phố Núi thất bại tại đấu trường V.League:

"Từ trước đến nay, HAGL là một đội bóng ưa chuộng lối chơi kiểm soát. Tuy nhiên, trong một trận đấu tôi cần các cầu thủ phải linh hoạt lối chơi. Thế nhưng, một số cầu thủ không làm được và chúng tôi thất bại. Tôi nghĩ các cầu thủ đã cố gắng hết sức. Thế nhưng HAGL vẫn thiếu sự đồng bộ".

HLV Lee Tae-hoon vẫn tự tin HAGL sẽ trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay
HLV Lee Tae-hoon tự tin HAGL sẽ trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay

Dù đứng ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng và nguy cơ lớn phải đá trận Play off vào cuối mùa, song HLV Lee Tae-hoon tự tin sẽ giúp đội bóng thi đấu tốt ở những vòng đấu còn lại và sẽ trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay

"Còn 3 trận đấu nữa, nên cơ hội tránh khỏi trận play-off vẫn còn với chúng tôi. Chỉ cần trong 3 trận này giành được từ 5 đến 6 điểm thì HAGL sẽ tránh được trận đấu play-off ở mùa giải này. Tôi tin vào điều đó. Tôi tin cầu thủ", HLV HAGL cho biết.

Trái ngược với hoàn cảnh éo le của HAGL, Sài Gòn FC đã vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 36 điểm sau chiến thắng đậm 3-1 trước phố Núi, đội bóng miền Nam tràn trề cơ hội lọt vào Top có huy chương ở mùa giải năm nay.

Một kết quả hết sức bất ngờ khi Sài Gòn FC có sự khởi đầu không thực sự tốt ở gian đoạn đầu mùa giải.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN