Thứ bảy, 04/02/2023 | 05:52
RSS

HLV Dortmund nói gì sau trận thua tuyển Việt Nam?

Thứ năm, 01/12/2022, 06:43 (GMT+7)

Phát biểu sau khi trận đấu kết thúc, HLV Edin Terzic của Dortmund cho biết muốn được quay lại Việt Nam thêm một lần nữa.

Trên sân Mỹ Đình, ĐT Việt Nam đã thi đấu tuyệt hay và có được chiến thắng 2-1 trước CLB Borussia Dortmund với hai bàn thắng của Tiến Linh và Phạm Tuấn Hải trong hai hiệp đấu.

Phát biểu sau khi trận đấu kết thúc, HLV Edin Terzic của Dortmund cho biết: "Tôi hy vọng một ngày nào đó tôi có dịp trở lại đây. Hôm nay chúng tôi có quá nhiều cầu thủ trẻ trong đội hình. Thực sự thì tôi có phần tiếc nuối khi không thể toàn thắng 3 trận trong chuyến du đấu lần này. Lý do là bởi tôi cũng cần phải bảo vệ một số cầu thủ trong hành trình di chuyển và thi đấu dày đặc thế này".

HLV Dortmund nói gì sau trận thua tuyển Việt Nam?
HLV Dortmund không quá buồn sau trận thua tuyển Việt Nam

"Tuy vậy, trước đó tôi cũng nói với cầu thủ rằng trận đấu với ĐT Việt Nam sẽ khó khăn hơn nhiều so với các đội của Singapore và Malaysia. Các cầu thủ phải di chuyển liên tục, không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Trong một trận đấu cởi mở thế này, Dortmund không thể kiểm soát trận đấu, nhất là sau bàn gỡ 1-1".

Khi được hỏi về sự cố cuối trận trên sân Mỹ Đình, ông Terzic cho biết: “Thực ra không chỉ cá nhân tôi mà cả người hâm mộ  chắc chắn cũng bất ngờ với sự cố như thế này. Trước đây, tôi cũng từng chứng kiến một sự cố ở Madrid và người ta phải mất gần 7 phút để sửa chữa. Dù sao chuyến đi Việt Nam này cũng nhiều kỷ niệm với tôi”.

Bên cạnh đó, HLV Dortmund cũng có câu đùa vui khi biết các CLB châu Âu đến Việt Nam thi đấu đều có được danh hiệu sau đó: "Nếu như đó là thật, mùa nào tôi cũng sẽ đến Việt Nam".

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại