Thứ năm, 30/03/2023 | 18:47
RSS

HLV Chu Đình Nghiêm mang tin vui tới Hải Phòng FC

Thứ tư, 16/11/2022, 10:45 (GMT+7)

Dù còn chờ cuộc làm việc chính thức với ban lãnh đạo đội bóng, song ông Nghiêm dường như đã sẵn sàng ở lại với CLB Hải Phòng.

Mùa giải 2022 đã kết thúc trọn vẹn với CLB Hải Phòng khi đội bóng đất Cảng giành ngôi vị á quân V-League 2022, dù phải tới cuối tuần này, giải V-League mới chính thức hạ màn và tìm ra đội bóng sẽ phải xuống chơi ở giải hạng Nhất.

Đây được xem là một mùa giải tương đối thành công với HLV Chu Đình Nghiêm khi trong đội hình của Hải Phòng không có quá nhiều ngôi sao và phải mượn từ nhiều đội bóng khác nhau.

HLV Chu Đình Nghiêm mang tin vui tới Hải Phòng FC
HLV Chu Đình Nghiêm nhiều khả năng sẽ tiếp tục gắn bó với Hải Phòng FC

Mùa giải 2022 khép lại, đội bóng đất Cảng cũng sẽ phải đối mặt với cơn 'chảy máu lực lượng' khi không ít trụ cột sẽ trở về các đội bóng chủ quản do hết hợp đồng cho mượn như trường hợp của Văn Tới, Việt Hưng, Ngọc Quang, Quang Nho,...

Không những vậy, hiện tại HLV Chu Đình Nghiêm cũng đã nhận được ít nhất 2 lời mời từ các đại diện V-League với những mức lương và lót tay khá hấp dẫn.

Được biết CLB Hải Phòng cùng HLV Chu Đình Nghiêm sẽ sớm có cuộc làm việc để bàn về một số vấn đề, bao gồm chuyện gia hạn hợp đồng. Dù còn chờ cuộc làm việc chính thức với ban lãnh đạo đội bóng, song ông Nghiêm dường như đã sẵn sàng ở lại với CLB Hải Phòng.

"Hiện tôi đang liên lạc để có thể mang về Hải Phòng những cầu thủ phù hợp cho mùa giải mới 2023, bởi những cầu thủ mượn năm nay sẽ khó có thể giữ lại, vì đội bóng của họ khả năng sẽ lấy người về. Vì vậy, nếu không tính toán từ bây giờ, khả năng sẽ không kịp", HLV này chia sẻ.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại