Thứ bảy, 08/08/2020 | 01:08
RSS

HLV Chu Đình Nghiêm: 'Hòa Viettel và có 1 điểm là thành công'

Thứ hai, 06/07/2020, 13:40 (GMT+7)

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng việc hòa Viettel ở thời điểm hiện tại là điều hết sức bình thường.

Sự kiện:
V.League 2020

Với sự thiếu vắng của một loạt trụ cột như Quang Hải, Omar, Văn Dũng...Hà Nội FC đã để Viettel cầm hòa với tỷ số 1-1 sau 90 phút so tài ở vòng 8 giải bóng đá V.League qua đó bỏ lỡ cơ hội vươn lên Top đầu sau vòng đấu này.

Trả lời trong buổi họp báo sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: "Thời điểm này hòa Viettel và có 1 điểm là thành công. Lực lượng Hà Nội không có nhiều lựa chọn. Nhiều cầu thủ phải cày ải liên tục như Văn Quyết, Hùng Dũng. Họ đã chơi nỗ lực ngày hôm nay. Hà Nội đăng ký 28 cầu thủ nhưng trận này chúng tôi không đủ người.

Tính các cầu thủ lành lặn thì chỉ có 13, kể cả Tiến Thành hay Đức Huy đều gặp vấn đề nên không đăng ký được. Như các bạn đã biết hôm nay chúng tôi phải đăng ký 3 thủ môn".

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng việc hòa Viettel ở thời điểm hiện tại là điều hết sức bình thường
HLV Chu Đình Nghiêm hài lòng với trận hòa trước Viettel 

Cũng theo HLV Chu Đình Nghiêm, Viettel có sự ủng hộ của may mắn trong trận hòa này: "Hà Nội không sợ thua. Chúng tôi đá hiệp một rất tốt, Viettel không có cơ hội khi chúng tôi nhập cuộc hứng khởi. Cơ hội duy nhất của Viettel là do chúng tôi trao cho họ.

Viettel quá cẩn trọng, hiệp hai mới dám đôi công. Còn hiệp một chúng tôi kiểm soát thế trận. Viettel chỉ có thể đá bóng dài nên chúng tôi khống chế được".

Theo tiết lộ từ chính ông Nghiêm, Omar bị đa chấn thương, căng bắp và rách sụn chêm. Cầu thủ này phải mổ nếu muốn chữa dứt điểm, tuy nhiên tạm thời các bác sĩ tiêm huyết tương để Omar có thể chơi bóng trở lại trong 3 tuần nữa.

Với hợp đồng của Văn Hậu, HLV Chu Đình Nghiêm rất mong muốn có sự phục vụ của anh tuy nhiên vẫn chưa rõ cầu thủ này có về nước chơi bóng hay không.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN