Thứ năm, 22/02/2024 | 18:24
RSS

Cựu trung vệ Hà Lan: 'Tôi đang tìm phương án cho Văn Hậu nếu rời SC Heerenveen'

Thứ sáu, 03/07/2020, 15:37 (GMT+7)

Mới đây, cựu cầu thủ của Thanh Hóa, Danny van Bakel cho biết đang tìm phương án B cho hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Sự kiện:
V.League 2020

Danny van Bakel là cầu nối quan trọng giúp Đoàn Văn Hậu chuyển sang SC Heerenveen chơi bóng, hiện tại hợp đồng của cựu hậu vệ Hà Nội FC và đội bóng chủ quản đã đáo hạn tuy nhiên hai bên vẫn chưa có động thái nào mới.

Mới đây, cựu cầu thủ của Thanh Hóa, Danny van Bakel cho biết đang tìm phương án B cho Đoàn Văn Hậu: "Tôi tin SC Heerenveen là nơi tốt nhất cho Văn Hậu. Hy vọng các bên sẽ đi đến một thỏa thuận. Tôi không phải là nhà môi giới hay đại diện cầu thủ nhưng nếu không giúp được vụ này, tôi sẽ cố gắng tìm phương án B cho cậu ấy".

"SC Heerenveen thích Văn Hậu và cậu ấy cũng muốn ở lại Heerenveen. Tôi nghĩ mùa giải tiếp theo sẽ hứa hẹn, Hậu có nhiều cơ hội ra sân thi đấu. Trở về V.League lúc này, cậu ấy không học thêm được điều gì nữa" – theo Zing.

Danny van Bakel cho biết đang tìm phương án B cho Đoàn Văn Hậu
Đoàn Văn Hậu vẫn chưa rõ tương lai tại Hà Lan

"Hà Nội FC sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ kinh tế với SC Heerenveen giữ Văn Hậu ở lại Hà Lan nếu phía đối tác đánh giá cao năng lực chuyên môn của cầu thủ sinh năm 1999. Nếu nằm ngoài yếu tố trên, Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam", Hà Nội FC thông báo.

Mới đây, trang Transfer Markt là chuyên trang về chuyển nhượng và giá trị cầu thủ bóng đá uy tín bậc nhất thế giới bất ngờ tiết lộ về tương lai của Đoàn Văn Hậu.

Theo đó, trong bản cập nhật mới nhất vào ngày 1/7, hợp đồng của Văn Hậu với SC Heerenveen đã chính thức khép lại. Hậu vệ trẻ của Việt Nam sẽ quay trở lại thi đấu cho Hà Nội FC trong thời gian sắp tới.

Tuy vậy, hiện phía Hà Nội FC vẫn chưa chính thức lên tiếng về trường hợp của Đoàn Văn Hậu, trong khi hậu vệ này nhiều lần bày tỏ được ở lại SC Heerenveen chơi bóng thêm một mùa giải nữa.

Trong khi đó, trang Feanonline mới đây đã đăng tải bài viết về bản hợp đồng này, đồng thời tiết lộ phía Hà Nội FC và SC Heerenveen vẫn đang đàm phán về trường hợp của Đoàn Văn Hậu.

"Thị trường chuyển nhượng quốc tế chính thức mở cửa từ đêm qua lúc 00h00 và các cầu thủ hết hạn hợp đồng sẽ không còn nằm trong biên chế CLB. SC Heerenveen chỉ còn 18 cầu thủ, trong đó có cả những cầu thủ trẻ.

Jaimy Kroesen, 17 tuổi là thủ môn duy nhất được lựa chọn ở lại. Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra đang tích cực tìm kiếm thủ môn số 2 và 3 cho đội. Ngoài ra đội còn mua thêm một trung vệ lệch trái, một tiền đạo và một tiền vệ tấn công.

Các tài năng như Timo Zaal, Yoram Boerhout và Rein Smit sẽ có cơ hội thử sức ở đội một trong thời gian tới. Emil Frederiksen, cầu thủ đang cho Sønderjyske mượn cũng quay trở lại đội dù CLB Đan Mạch có quyền mua đứt.

Cuối cùng chỉ còn dấu hỏi phía sau Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ biên chế Hà Nội FC đã không còn chơi bóng từ tháng Ba nhưng phía Heerenveen đang đàm phán Hà Nội và các nhà tài trợ từ Việt Nam về việc ở lại Friesland lâu hơn".

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN